Top 6 Địa Chỉ Lớp Học Múa Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

Múa không đơn thuần là vũ đạo mà đó là đỉnh cao của nghệ thuật sử dụng cơ thể linh hoạt ngay từ nhỏ cho bé năng khiếu chỉ là điều kiện cần, được học đúng phương pháp mới là điều kiện đủ vì thế toplistHN muốn giới thiệu với bạn Top 6 địa chỉ lớp học múa cho bé ở Hà Nội uy tín.

>>> Tham khảo: 

1. Đơn Vị Le Cirque –  Lớp Học Múa Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Le Cirque với hơn 6 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, đa dạng về bộ môn cùng thời gian biểu hợp lí là một trong những trung tâm lớp học múa cho bé ở Hà Nội được ưa thích và là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi tìm lớp học múa cho bé ở hà nội. 

 Le Cirque

Khi tham gia lớp học múa cho bé ở Hà Nội của Le Cirque bạn sẽ nhận được:

 • Đa dạng về phong cách nhảy, múa cho bạn lựa chọn
 • Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích cá nhân.
 • Tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai của cơ thể.
 • Cải thiện sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp của bản thân
 • Giải tỏa căng thẳng đầu óc, phát triển tư duy, nhận thức

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Seedlink –  Lớp Học Múa Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Seedlink là một mảnh đất tốt để ươm các mầm non nghệ thuật nảy nở và trưởng thành với sự dẫn dắt của ca sỹ giảng viên của học viện âm nhạc quốc gia Thùy Dung có kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giỏi,cơ sở vật chất tiện nghi  và tràn đầy không khí âm nhạc Seedlink là một địa chỉ đáng tin cậy mà các vị phụ huynh học sinh muốn tìm lớp học múa cho bé ở Hà Nội để phát triển năng khiếu nghệ thuật, đặt niềm tin và hy vọng.

Seedlink

Tại Seedlink Không chỉ là học múa mà còn là các bài tập vận động cơ thể giúp các bé phát triển cân đối, cải thiện sức khỏe, tinh thần sảng khoái phấn chấn… tác động tốt đến sự phát triển trí tuệ với các nội dung khóa học:

 • Giải phóng hình thể (tập độ dẻo, độ mở, uốn dẻo, xoạc…)
 • Tập Ballet (Các động tác trong dóng và ngoài giữa)
 • Múa dân gian (Các thế tay, thế chân cơ bản, các điệu múa)
 • Nhảy hiện đại (Các con tập vận động theo nhạc)

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị J-Dance –  Lớp Học Nghệ Thuật Cho Bé Ở Hà Nội

Đơn vị J-Dance là điểm đến của các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật múa và là lớp học múa cho bé ở Hà Nội được phu huynh tin tưởng với 7 năm kinh nghiệm trong ngành từ đó mang đến cho các bạn ở các lứa tuổi khác nhau có điều kiện để tiếp cận gần hơn với nghệ thuật múa cảm nhận cái đẹp rõ ràng hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn và một tâm hồn phong phú hơn.

J-Dance

Chương trình đào tạo của J-Dance phong phú từ lớp học cá nhân, lớp học nhóm, lớp học tập thể, giáo trình phong phú, khả năng truyền đạt dễ hiểu từ những động tác đơn giản đến nâng cao giúp các học viên dễ dàng thực hành và cảm nhận được ngôn ngữ hình thể.

 • Múa ballet cổ điển
 • Múa dân gian Việt Nam
 • Múa đương đại Hiphop
 • Kỹ năng thực hành và sáng tác múa
 • Kỹ năng biểu diễn…

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga –  Lớp Học Múa Cho Bé Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga được thành lập từ năm 2008 là lớp học múa cho bé ở Hà Nội đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về tâm hồn của trẻ và những bạn nhỏ yêu nghệ thuật là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ và chắp cánh cho những ước mơ thần tiên bay cao, bay xa trên bầu trời của hòa bình và khát vọng.

lớp học múa cho bé ở hà nội

 

Đến với Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga các bé sẽ biết yêu thương hơn, gắn kết và sẻ chia hơn, các bé được hòa mình trong dòng suối trong mát của nghệ thuật, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng ở trường lớp, được giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. 

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị  L’espace Art –  Lớp Học Múa Cho Trẻ Ở Hà Nội 

CLB L’espace Artlớp học múa cho bé ở Hà Nội với một không gian đào tạo các môn nghệ thuật, nơi nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn một cách toàn diện qua các bài tập kỹ thuật kết hợp song song với các tiết mục biểu diễn qua từng buổi học giúp các con có khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn về nhịp điệu và tiết tấu âm nhạc.

lớp học múa cho bé ở hà nội

Với sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, chuyên nghiệp, các thầy cô giáo đã xây dựng một chương trình âm nhạc phong phú, sáng tạo giúp các bạn phát huy được tối đa khả năng nghệ thuật của bản thân qua các môn học ở CLB L’espace Art.

Thông tin liên hệ:

6. Câu Lạc Bộ Họa Mi Hà Nội –  Lớp Học Múa/Nhảy Cho Bé Ở Hà Nội

Câu lạc bộ Họa Mi Hà Nội được thành lập từ năm 2000, có thể nói đây chính là địa chỉ tin cậy dành cho các bậc phụ huynh lựa chọn và là không gian chất lượng cho các bạn học viên chia sẻ chia mọi cảm xúc trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

lớp học múa cho bé ở hà nội

Đến với Họa Mi các bé sẽ được thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích cá nhân  là nơi chắp cánh ước mơ, mang đến cho các bé những hành trang cần thiết để thỏa mãn đam mê và vững bước trên con đường sau này với các môn học:

 • Múa cơ bản 
 • Nhảy zumba kids 
 • Nhảy hiphop
 • Nhảy hiện đại 
 • Uốn dẻo

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là các địa chỉ lớp học múa cho các bé tại Hà NộitoplistHN mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có những lựa chọn phù hợp nhằm thỏa mãn đam mê, tăng cường sức khỏe cho các bé.

>>> Xem ngay: 

Rate this post