Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp Chất Lượng

Nông nghiệp là mũi nhọn quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Vì vậy không thiếu những cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp vật tư nông nghiệp. Nhưng để quản lí một cửa hàng vật tư không hề đơn giản bởi nó gồm hàng trăm mặt hàng khác nhau: phân bón, thuốc trừ sâu, cây giống, dụng cụ nông nghiệp,…Vậy làm sao để cửa hàng, doanh nghiệp đó quản lí được số lượng hàng tồn kho, giá bán, doanh thu, mã hàng,… ToplistHN sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị kinh doanh cung cấp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp tốt nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Đơn Vị Mekong Soft – Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Vật Tư Nông Nghiệp

Công ty cổ phần Mekong Soft được thành lập 3/7/2009. Với tuổi đời trên thương trường lâu như thế, Mekong Soft luôn là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tin tưởng sử dụng. Công ty thực hiện các phần mềm quản trị, doanh nghiệp theo yêu cầu, quản lí bán hàng,quản lí sản xuất, ERP,…

Mekong thiết kế trên nền tảng Winform, Web, Mobile App,.. đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại/ máy tính bảng hay bất kì một thiết bị kết nối Internet nào thì cũng đã quản lí được doanh nghiệp của mình.

Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp
Đơn Vị Mekong Soft

Thông tin liên hệ:

2. Đơn vị Kiot Việt – Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp

Kiot Việt có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ trên thương trường cung cấp phần mềm quản lí doanh nghiệp nữa rồi. Thành lập 2010, từ những phát súng đầu tiên Kiot đã hợp tác với các công ty nước ngoài như Australia, Singapore nên Kiot nhanh chóng “được mắt” giới kinh doanh Việt Nam và thu về lượng khách hàng khổng lồ. Về phần mềm quản lý bán hàng, Kiot sẽ hỗ trợ chủ shop từ A-Z, bạn sẽ thoát khỏi cảnh tất bật kinh doanh nhưng vẫn thất thoát tiền nong.

 • Quản lý tồn kho hàng hóa chính xác, dễ dàng tra xuất giá bán.
 • Xem báo cáo doanh thu theo thời gian thực tế – Quản lý tài chính cửa hàng.
 • Quản lý khuyến mãi, chiết khấu tiền hàng.
 • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp.

  kiot Việt
  Kiot Việt

Thông tin liên hệ :

3. Đơn Vị Phần Mềm Việt – Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp

Đối tượng sử dụng phần mềm này là những người trung niên, lớn tuổi nên việc cập nhật công nghệ sẽ khó khăn hơn giới trẻ. Hiểu được vấn đó, Phần Mềm Việt đã xây dựng giải pháp phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp đơn giản, dễ dùng. Phần mềm được xây dựng trên bản web, phù hợp cho nhiều đối tượng, không cần phải biết quá nhiều về máy tính, phần mềm. Có 3 yếu tố vừa đơn giản mà lại rất quan trọng cho việc quản lí đã được Phần mềm Việt tích hợp vào ứng dụng:

 • Thiết lập hàng hóa dễ dàng.
 • Mua hàng – bán hàng đơn giản.
 • Xem báo cáo thống kê nhanh chóng.

  phần mềm việt
  Phần Mềm Việt

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Sapo – Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Với 14 năm phát triển, Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Sapo luôn cải tiến công nghệ để bắt kịp xu hướng, phục vụ người dùng. Phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của Sapo mang đến giải pháp quản lý tổng quát giúp chủ kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro, theo dõi nhanh chóng và quản lý hiệu quả nhất.

Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp
Công Ty Sapo
 • Quản lý hàng hóa và tồn kho
 • Lưu trữ hóa đơn và quản lý bán hàng
 • Quản lý công nợ chi tiết với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp
 • Quản lý doanh thu, chi phí

Thông tin liên hệ:

5 Công Ty Công Nghệ Toàn Cầu – Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Vật Tư Nông Nghiệp

Với phương châm “ Làm việc: Tập trung – Nhiệt tình – Hết mình – Hiệu Quả”, và định hướng “Liên tục cải tiến ” Toàn Cầu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Những yếu tố tiên quyết ấy đã làm nên thương hiệu Công Ty Công Nghệ Toàn Cầu phổ biến như bây giờ.

Phần Mềm Quản Lý Bán Vật Tư Nông Nghiệp
Công ty công nghệ Toàn Cầu

Ngoài ra, khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp của Toàn Cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ:

 • Mua một lần dùng mãi mãi, bảo hành trọn đời.
 • Bán hàng nhanh chóng, quản lý chặt chẽ.
 • Chi phí lắp đặt thấp.
 • Chính sách bảo hành trọn đời.
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố phát sinh trong thời gian sử dụng  bán hàng ( nếu có ) 24/7.
 • Khả năng xử lý nhiều thông tin cùng lúc.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp uy tín. Hy vọng bài viết trên của ToplistHaNoi sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Xem ngay:

Rate this post