Top 6 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Với mỗi thành viên trong gia đình, khoảnh khắc được nghe tiếng con trẻ gọi “bố, mẹ, ông, bà” là một niềm vui không thể tả hết thành lời. Chính vì thế sẽ có nhiều cha mẹ luôn lo lắng rất nhiều nếu con mình chưa thể cất tiếng. Vì vậy để đảm bảo bé có thể phát triển một cách tốt nhất thì ToplistHaNoi.com sẽ giới thiệu đến bạn 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín nhất thông qua bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Đơn Vị Vina Health – Trung Tâm Giáo Dục Trẻ Đặc Biệt Chuyên Sâu Tại Hà Nội

Vinahealth là trung tâm được cấp phép hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng thành tựu khoa học chuyên sâu vào quá trình can thiệp trẻ chậm nói, trẻ mắc các hội chứng liên quan đến rối loạn phát triển. Gửi trẻ tại đây, Vinahealth sẽ giúp trẻ được hòa nhập với cuộc sống, phát triển tự nhiên. Với các phương pháp giảng dạy khoa học đan xen , các bé cải thiện được tình trạng của mình một cách sớm nhất. Là một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội được đánh giá cao mà bạn nên tham khảo.

Vina Health
Vina Health

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Đăng Minh – Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Uy Tín

Đăng Minh là đơn vị chuyên điều trị cho những trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm nói,… giúp các bé làm chủ được hành vi, ngôn ngữ, tâm lý tại Hà Nội. Tại đây có gia sư có thể đến tận nhà bạn để chăm sóc trẻ. Trẻ sẽ được học với giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng can thiệp chuyên sâu. Bạn có thể an tâm vì những gia sư hay giáo viên tại Đăng Minh luôn được đảm bảo về chất lượng, kỹ năng cũng như phẩm chất đạo đức. Và được đảm bảo về tiến độ cùng tính an toàn với tài sản trong nhà trong suốt quá trình dạy học.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội
Đăng Minh

Tại Đăng Minh được đánh giá là lựa chọn tối ưu, bởi:

  • Một giáo viên kèm một học sinh.
  • Là trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội cực kỳ chất lượng.
  • Được đảm bảo về tiến độ cùng tính an toàn với tài sản trong nhà trong suốt quá trình dạy học.
  • Tất cả các trẻ khi tới Đăng Minh đều được tới tận nhà thăm khám kỹ lưỡng, xác định mức độ, đưa ra kế hoạch cụ thể.
  • Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con mình nhằm đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Công Nghệ Kids Up – Chương Trình Phần Mềm Dạy Trẻ Chậm Nói Chất Lượng Tại Hà Nội

Công nghệ Kids Up là công ty cung cấp phần mềm tập nói cho trẻ hiệu quả sau 2 tháng luyện tập tại Hà Nội. Là công ty đã đạt giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm ứng dụng Giáo dục sớm KidsUP xuất sắc nhất lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm 2021. Bạn có thể mua về sử dụng cho các bé gặp tình trạng như: Bé chậm nói, chậm phát triển trí tuệ,… Với đa dạng bài tập rèn luyện 2 bán cầu não, tập phản xạ, nâng cao khả năng ghi nhớ,… có thể học tập không cần kết nối internet. Rất tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong việc cải thiện bé được nhanh chóng hơn.

Công Nghệ Kids Up
Công Nghệ Kids Up

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Giáo Dục Đặc Biệt Thiên Thần Nhỏ – Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏtrung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội chất lượng. Chuyên tư vấn và can thiệp sớm cho trẻ chậm nói, trẻ gặp các vấn đề về rối loạn phát triển, chậm phát triển trí tuệ,… Bạn có thể yên tâm gửi con, cháu mình tại đây. Bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy, yêu trẻ và luôn nỗ lực cố gắng. Với phòng học rộng, phòng vận động riêng biệt, đầy đủ điện nước. Có phòng riêng cho các phụ huynh ngồi chờ con học. Đặc biệt, lãnh đạo trung tâm Thiên Thần Nhỏ hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giúp các bé khắc phục và phát triển.

Giáo Dục Đặc Biệt Thiên Thần Nhỏ
Giáo Dục Đặc Biệt Thiên Thần Nhỏ

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Trung Tâm Nắng Mai – Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Một trung tâm dạy trẻ chậm ở Hà Nội đáng tin cậy nữa là Nắng Mai. Là một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng. Nếu con bạn gặp phải tình trạng chậm nói, chậm tư duy ngôn ngữ,… thì có thể đưa các bé đến trường để được tư vấn, chăm sóc và trải nghiệm quá trình giáo dục. Các giáo viên tại Nắng Mai là những người yêu trẻ, có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Trẻ nhà bạn sẽ được những thầy cô tại đây chăm sóc tuyệt vời và phát triển lên từng ngày. Là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi niềm tin.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội
Trung Tâm Nắng Mai

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Trường Chuyên Biệt Ánh Sao Mai – Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Uy Tín

Trường chuyên biệt Ánh Sao Maitrung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín với 16 năm trong việc giáo dục. Giúp hòa nhập cho các bé: tự kỉ, chậm nói, AD/HD, KTTT,… Hỗ trợ phát triển năng lực và các kỹ năng tự lập cơ bản. Đội ngũ giáo viên của nhà trường gồm các giáo viên yêu trẻ, chuyên gia tâm lý – giáo dục đặc biệt. Đóng vai trò là người trực tiếp tham gia dạy các tiết cho trẻ. Gửi trẻ tại trường, bạn sẽ không cần phải lo lắng. Tại đây, các chuyên gia sẽ đánh giá sàng lọc, đánh giá sự phát triển, tư vấn giáo viên lên chương trình cho trẻ một cách tốt nhất. Ngoài ra, các phụ huynh còn được trang bị, tập huấn về kiến thức và kỹ năng dạy trẻ.

Trường Chuyên Biệt Ánh Sao
Trường Chuyên Biệt Ánh Sao

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin về 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín nhất mà ToplistHaNoi.com tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với trẻ.

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây