Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Hiệu Quả

Hiên nay kinh doanh online đang là hình thức được nhiều chủ cửa hàng theo đuổi. Nổi bật là livestream – phương thức kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay. Bởi người mua có thể tiếp cận được sản phẩm một cách chân thật; thu được lượng tương tác cao. Tuy nhiên, khi lượng người xem và comment quá lớn sẽ rất dễ xảy ra sai sót. Do đó, để giúp bạn đọc chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả. Cùng ToplistHN theo dõi top 5 đơn vị cung cấp phần mềm chốt đơn livestream bán hàng tốt nhất hiện nay nhé! 

>>> Xem ngay:

1. Công Ty KiotViet – Cung Cấp Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Chính Xác

Công ty KiotViet là đơn vị cung cấp phần mền chốt đơn livestream nhanh chóng và chính xác. Cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa, nhỏ kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn. Tại công ty, chuyên thiết kế phần mềm chốt đơn cho từng ngành hàng riêng biệt như: Nhà thuốc, Mẹ & Bé, Sách & Văn phòng phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm, Tạp hóa, Siêu thị,… Hỗ trợ mang đến cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ chuyên biệt cho nghiệp vụ livestream bán hàng khác nhau. Tổng đài 1800 6162 hỗ trợ miễn cước từ 7:00 – 22:00, suốt 365 ngày/năm. Bảng phí dịch vụ tại KiotViet gồm:

 • Gói hỗ trợ: Dành cho những mô hình kinh doanh nhỏ, cho người bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online. 180.000đ 1 cửa hàng/tháng, 3 người dùng. Không giới hạn tính năng. Không phí khởi tạo.
 • Gói chuyên biệt: Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. 250.000đ 1 cửa hàng/tháng. Thêm 1 chi nhánh: 180.000/tháng. Không giới hạn người dùng. Không giới hạn tính năn. Không phí khởi tạo.
KiotViet
KiotViet

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sapo – Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Giá Tốt

Công ty Sago là đơn vị thiết kế phần mềm chốt đơn livestream hiệu quả. Sử dụng phần mềm chốt đơn livestream tại Sapo sẽ giúp bạn tăng gấp 4 lần tốc độ chốt đơn. 100% comment đặt hàng không bị bỏ sót. Báo cáo livestream chính xác. Dựa trên những từ khóa bạn đã thiết lập sẵn, phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO sẽ giúp bạn tạo đơn hàng livestream một cách tự động, mà không cần phải tốn thời gian check từng comment và lên đơn thủ công. Tại công ty Sapo cung cấp 3 gói: gói basic 160.000đ/tháng, gói pro 249.000đ/tháng, gói advanced 449.000đ/tháng.

phần mềm chốt đơn livestream
Công ty Sapo

Một số ưu điểm phần mềm chốt đơn tại công ty Sapo:

 • Ngay khi đơn hàng tạo thành công, phần mềm chốt đơn livestream sẽ tự động comment/ inbox để khách hàng biết được đơn của mình đã được chốt thành công.
 • Đồng thời, phần mềm livestream bán hàng Sapo GO còn giúp ẩn comment chứa thông tin khách hàng. Từ đó, chủ shop không lo lộ thông tin khách cho đối thủ.
 • Tính năng tự động tính phí giao hàng giúp chủ shop biết được chính xác phí vận chuyển và dễ dàng so sánh giá giữa các bên để chọn cho mình đơn vị có giá rẻ nhất.
 • Chức năng thống kê bình luận giúp xem được toàn bộ bình luận của khách hàng và thống kê các đơn hàng được tạo thành công, giúp bạn dễ dàng biết được thông tin của đơn hàng được tạo.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phần Mềm RIC – Phần Mềm Quản Lý Chốt Đơn Livestream Hiệu Quả

Công ty RIC là công ty thiết kế phần mềm chốt đơn livestream, quản lý bán hàng trên điện thoại hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Thông qua phần mềm tại công ty, giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ những sai sót trong việc bán. Song đó, còn sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop dễ dàng quản lý và củng cố doanh số đỉnh cao. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, giúp người bán quản lý đơn hàng hiệu quả và giá gói dịch vụ phải chăng.

Công ty phần mềm RIC
Công ty phần mềm RIC

Công ty RIC mang nhiều tính năng tối giản:

 • Tìm kiếm được đơn hàng của khách thông qua tính năng lọc bình luận theo từ khóa
 • Chốt hàng, in hóa đơn khi có đủ thông tin của khách hàng
 • Phản hồi 100% tin nhắn, bình luận không bị bỏ sót theo cú pháp đã lưu sẵn
 • Bán hàng livestream tự động, lọc đơn livestream chống bom hàng
 • Hỗ trợ hiển thị, thống kế số lượt share, like, bình luận và theo dõi
 • Phần mềm hỗ trợ người bán tự động lọc bình luận chứa số điện thoại để in phiếu chốt đơn hỗ trợ nhân viên sales
 • Chủ cửa hàng có thể tra bình luận, tin nhắn theo bộ lọc thông minh hoặc theo nhóm đánh dấu trên app bán hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty METECH – Phầm Mềm Quản Lý Chốt Đơn Chất Lượng

Công ty METECH là đơn vị Chotdon.vn. Là hệ thống web app cung cấp phần mềm chốt đơn livestream cùng tính năng tối ưu hoá giúp người kinh doanh trên Facebook dễ dàng tạo và quản lý đơn hàng hiệu quả. Cũng như tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho việc kinh doanh. Chotdon.vn giúp bạn chốt bill và tạo đơn ngay trên Live nhanh chóng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được những khách hàng thực sự có nhu cầu mua sản phẩm của mình với chi phí tốt nhất. Sử dụng phần mềm tại công ty METECH, khi buổi livestream diễn ra, đơn hàng sẽ được chốt nhanh hơn, hạn chế tối đa sai sót.

Công Ty METECH
Công Ty METECH

Các gói dịch vụ tại công ty METECH:

 • Trial miễn phí giúp liên kết 1 fanpage. Tối đa 1 nhân viên. Đầy đủ tất cả tính năng. Giới hạn 1000 đơn/tháng
 • Basic từ 200.000đ/tháng. Không giới hạn liên kết page. Đầy đủ tất cả tính năng. Giới hạn 2000 đơn/tháng
 • Pro từ 500.000đ/tháng. Không giới hạn liên kết page. Không giới hạn nhân viên. Đầy đủ tất cả tính năng. Số lượng đơn giới hạn 5000 đơn/tháng
 • Vip từ 900.000đ/tháng. Không giới hạn liên kết page. Không giới hạn nhân viên. Đầy đủ tất cả tính năng. Không giới hạn đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty UPOS – Cung Cấp Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Chính Xác

Một trong những phần mềm chốt đơn livestream giúp bán hàng đa kênh tại Việt Nam nổi bật phải kể đến UPOS. Phần mềm của công ty hỗ trợ người bán hàng cung cấp, gợi ý nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo và thông minh trong thời 4.0 ngày nay. Từ đó, thúc đẩy việc quản lý bán hàng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. UPOS mang nhiều tính năng trong việc tối ưu nâng cao năng suất và lợi nhuận cho người bán hàng. Bên cạnh đó, công ty UPOS còn giúp tạo hóa đơn và thanh toán nhanh, an toàn. Tất các đều được thực hiện ở màn hình giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng. Hiện tại UPOS cung cấp 2 gói dịch vụ gồm:

 • U-Free 3 nhân viên/1 cửa hàng bán hàng trên kênh social. Kết nối với trang FB livestream bán hàng. Tối đa 10 livestream/tháng
 • U-Pro mua một năm tặng 2 tháng. Giá 249.000đ. Giúp quản lý sản phẩm, đơn hàng, tồn kho. Kết nối bán hàng livestream KHÔNG GIỚI HẠN. Đồng bộ 3 gian hàng sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo và POS không giới hạn số lượng đơn. Tích hợp sẵn các đơn vị vận chuyển lớn. Báo cáo doanh thu bán hàng chi tiết.
Công ty Upos
Công ty Upos

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 đơn vị cung cấp phần mềm chốt đơn livestream bán hàng tốt mà ToplistHN thấy ưng ý nhất bởi sự chất lượng của nó. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm giúp bạn chốt đơn chính xác và hiệu quả.

>>>Xem thêm:

Rate this post