Top 5 Khóa Học Viết Content Marketing Uy Tín

Hiện nay nghề content marketing đang vô cùng phát triển trong hiện tại và tương lại gần tại thị trường Việt Nam. Content Marketing mang lại những hiệu quả to lớn mà không phải ai hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể nhận biết được! Hãy cùng TopList Hà Nội tham khảo ngay 5 khóa học viết content marketing tốt nhất hiện nay. Từ đó học viên có thể nhận được những kiến thức chuyên môn bổ ích và những kỹ năng cần thiết về content marketing.

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty Kyna – Khóa Học Viết Content Marketing Uy Tín Tại Việt Nam

Kyna cung cấp khóa học viết content marketing được hướng dẫn bởi những chuyên gia marketing có chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam. Qua khóa học, học viên hiểu được tầm quan trọng của content marketing qua những bài học được đã được đúc kết, cô đọng. Ngoài ra, thông qua khóa học Kyna học viên còn được dạy về cách xây dựng nội dung trên nhiều nền tảng như corporate website, brand site, microsite/campaign site và landing page.

Kyna cam kết những kiến thức bạn sẽ nhận được sau khóa học

  • Tăng khả năng sáng tạo và vận dụng đa dạng Content.
  • Hiểu rõ bản chất Content Marketing và ứng dụng: gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.
  • Xác định đúng công chúng mục tiêu: xây dựng Content  Stratery (4W1H) thu hút.
  • Thành tạo các nguyên tắc, vận dụng sơ đồ tâm lý và hành vi khách hàng trong nghệ thuật viết.
  • Đánh giá được hiệu quả thông qua các công cụ đo lường: Google Analytics, Social Listening,…
  • Viết nội dung đánh trúng tâm lý, chạm vào cảm xúc khách hàng.
khóa học viết content marketing
Kyna – khóa học viết content marketing

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Edumall – Chuyên Cung Cấp Những Khóa Học Hàng Đầu Về Content Marketing.

Edumall là đơn vị cung cấp những khóa học viết content marketing từ cơ bản đến nâng cao. Qua khóa học bạn sẽ có một cái nhìn tư duy về  tổng quan và hệ thống đầy đủ nhất với Content Marketing Online. Bạn sẽ học được các chiến thuật đăng bài, SEO, tăng tương tác và các kỹ thuật quảng bá Content. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học bạn được hỗ trợ định hướng, giới thiệu việc làm tại N-Hub. Thêm vào đó, học viên cũng có thể tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.

khóa học viết content marketing
khóa học viết content marketing

Thông tin chi tiết:

3. Khóa Học Tại Vinalink Academy – Khóa Học Viết Content Marketing Uy Tín

Khóa học tại Vinalink được sinh ra là dành cho tất cả những ai có mong muốn viết content trong các lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và bán hàng… Trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp cận, phân tích và áp dụng những bài học hữu ích nhất vào thực tế. Với những case study sáng tạo/tiếp thị nội dung của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thêm vào đó, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp những chiến lược tiếp thị nội dung mà các giảng viên của Vinalink Academy.

Vinalink
Vinalink – Khóa học viết content marketing

Thông tin chi tiết:

4. Khóa Học Ngáo Content – Cung Cấp Khóa Học Về Content Marketing Vô Cùng Chất Lượng

Khóa học viết content marketing tại Ngáo Content không chỉ dạy về là lý thuyết sách vở khô khan mà còn đan xen những bài tập thực hành thực tế. Điều này giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khóa học giúp học viên hiểu về bức tranh tổng quan về Content Marketing và nghề content. Hay hiểu được phần nào cách vận hành và triển khai nội dung trên đa kênh. Bên cạnh đó, Ngáo Content tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp. Với cách truyền đạt đa dạng để có thể giúp các học viên hiểu kiến thức và áp dụng ngay những gì mình được học vào công việc, học tập và tư duy.

Ngáo content
Khóa học xây dựng content hiệu quả

Thông tin chi tiết:

5. Doanh Nghiệp Unica – Đào Tạo Kỹ Năng Content Viết Bài Chuyên Nghiệp

Tại Unica những khóa học viết content marketing tập trung vào việc đào tạo kỹ năng viết  content website chuyên sâu. Nó giúp ích cho học viên có thể tìm hiểu kỹ càng các giao diện website, cách viết, cách tối ưu bài viết chuẩn chỉnh từ A-Z cho nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm các kỹ năng khác ngoài kỹ năng viết như kỹ năng tìm kiếm Keyword, SEO căn bản và nhiều hơn thế nữa. Khóa học giúp học viên có thể vừa học vừa làm để nâng cao kỹ năng. Tham gia khóa học là bạn có thể hiểu rõ tường tận việc viết bài chuẩn SEO. 

Unica
Unica – Khóa học viết content marketing

Thông tin chi tiết:

Trên đây là top 5 khóa học viết content marketing cực kỳ chất lượng mà Toplist Hà Nội tổng hợp được. Khóa học giúp người dùng hiểu rõ được giá trị của viết content marketing. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tham gia những cộng đồng content marketing với những chuyên gia hàng đầu. Thêm vào đó, là những cơ hội việc làm và kiếm tiền trên nền tảng online một cách đơn giản.

>>> Click ngay: 

Rate this post