Phụ Huynh Xem Ngay 10 Trường Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng

Cho con theo học tại các trường quốc tế là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Nhưng lựa chọn trường quốc tế như thế nào để uy tín, chất lượng, phù hợp với con mình? Là băn khoăn lo lắng của không ít bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đến trường. Sau đây, toplishhanoi xin giới thiệu cho các bạn top các trường quốc tế Hà Nội uy tín, chất lượng cho các bạn.

1. Trường Wellspring – Trường Quốc Tế Tích Cực Đổi Mới Sáng Tạo Ở Hà Nội

Wellspring là ngôi trường Phổ thông liên cấp song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Tại trường quốc tế Hà Nội này các chương trình học luôn được đổi mới, sáng tạo, lộ trình học được thiết kế tối ưu. Cả chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế giúp cho học sinh tiếp cận nhanh chóng hạn chế sự bỡ ngỡ và khó khăn lúc theo học. Wellspring là một trong những sự lựa chọn để các bậc phụ huynh nên cân nhắc cho con em mình.

trường quốc tế Hà Nội
Trường Wellspring

Với lộ trình học tập và các môn học của Wellspring được thiết kế tối ưu cả với chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế với mục tiêu phát triển năng lực thực chất cho học sinh. Đồng thời cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn đa dạng tối ưu ở các cấp học tiếp theo tùy theo khả năng, sở thích và mơ ước. Đội ngũ giáo viên của trường quốc tế Hà Nội này tâm huyết, thấu hiểu. Có trình độ chuyên môn cùng đồng hành liên tục học hỏi đổi mới cùng với sự phát triển của học sinh.

Lí do phụ huynh nên lựa chọn trường quốc tế Hà Nội – Wellspring:

 •  Môi trường của niềm say mê sáng tạo
 •  Môi trường nhân văn bền vững
 •  Môi trường vì sự phát triển tối ưu và năng lực thực chất của học sinh
 •  Môi trường phát triển toàn diện
 •  Trường đạt chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

2. Trường Quốc Tế Anh Việt – Địa Chỉ Trường Quốc Tế Hàng Đầu Tại Hà Nội

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) được thành lập năm 2013 và nằm tại thành phố Hoàng Gia (Royal City). Đây là ngôi trường với chương trình giảng dạy là sự kết hợp tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Dành cho trẻ từ 3-18 tuổi. Đến với trường quốc tế Anh Việt các bạn học sinh không chỉ được giáo dục với một chương trình hiện đại, tiên tiến. Mà các bạn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế khác tại trường quốc tế Hà Nội này. Thông qua các câu lạc bộ Ngoại khóa để phát triển kiến thức chuyên sâu. Và tính sáng tạo trong quá trình học.

trường quốc tế Hà Nội
Trường Quốc Tế Anh Việt

Ngoài ra trường Quốc tế Anh Việt còn mang lại co học sinh cơ hội giao lưu, học tập trực tuyến và trực tiếp với bạn bè trên khắp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có được chứng chỉ Tú Tài Quốc tế (A Level). Chứng chỉ đã được công nhận và sẽ là một trong những chìa khóa quan trọng. Giúp các em thực hiện ước mơ vào học tạ các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một trong những trường quốc tế Hà Nội uy tín và nổi tiếng trên địa bàn.

Một số dịch vụ tại trường quốc tế Hà Nội – Trường Quốc tế Anh Việt

 • Dịch vụ xe buýt
 • Đồng phục thiết kế riêng
 • Thực đơn bữa trưa phong phú, và đảm bảo chất dinh dưỡng
 • Hội sinh viên
 • Nền tảng học tập

Thông tin liên hệ:

3. Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)  – Hệ Thống Trường Quốc Tế Liên Cấp Uy Tín Tại Hà Nội

Tiếp đến trong danh sách những trường quốc tế Hà Nội chất lượng. Không thể không giới thiệu trường Quốc tế Việt Úc (VAS). Trải qua 14 năm thành lập, trường Quốc tế Việt Úc đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng và tên tuổi thuộc top đầu tại Hà Nội. Hiện tại trường Quốc tế Việt Úc đang sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Và đặc biệt giáo viên của trường quốc tế Hà Nội này là luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong cách giảng dạy để có thể mang đến cho học sinh những chương trình học chất lượng giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

trường quốc tế Hà Nội
Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Ngoài ra cơ sở vật chất của VAS rất khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50m²/ phòng. Các phòng học tại trường quốc tế Hà Nội này đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ. Và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy học hết sức tiên tiến, hiện đại. Nhằm mục đích tạo cho học sinh Môi trường học tập và phát triển một cách toàn diện nhất. Song song với chương trình học và hệ thống bằng cấp của Việt Nam, Quốc tế Việt Úc còn có những chương trình đạt chuẩn quốc tế khác.

VAS Hanoi triển khai hoàn chỉnh chương trình quốc tế Cambridge ở cả 4 cấp học: 

 • Chương trình Tiền Tiểu học trên nền tảng Chương trình Cambridge
 • Cambridge Primary – Tiểu học
 • Cambridge Lower Secondary – Trung học cơ sở
 • Cambridge Upper Secondary – IGCSE – Trung học phổ thông

Thông tin liên hệ:

>>Xem link: Xem 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

4. Trường Quốc Tế Nhật Bản – Ngôi Trường Học Quốc Tế Ở Hà Nội Theo Phong Cách Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng và phát triển nhất trên thế giới. Trường quốc tế Nhật Bản là ngôi trường kết hợp chương trình giáo dục của Nhật Bản và chương trinh quốc tế Cambridge. Ngôi trường quốc tế Hà Nội này lấy giá trị giáo dục nhân cách là cốt lõi. Dạy cho học sinh biết nhận thức đúng sai, kiểm soát cảm xúc và hành vi, thái độ của mình. Làm điều tốt cho bản thân và xã hội, sau này đóng góp nhiều giá trị có ích cho đất nước, cho xã hội.

trường quốc tế Hà Nội
Trường quốc tế Nhật Bản

Mục tiêu của trường Trường quốc tế Nhật Bản là dạy cho học sinh có ý thức làm điều tốt cho bản thân và xã hội. Và sau này đóng góp nhiều giá trị có ích cho đất nước và xã hội. Nhà trường quốc tế Hà Nội này đã nhờ vào việc kết hợp các giá trị giáo dục nhân cách và kiến thức toàn cầu. Trường quốc tế Nhật Bản đem đến cho học sinh những cơ hội phát triển. Thành công toàn diện trong môi trường học tập đa dạng và sáng tạo.

Lý do phụ huynh nên chọn Trường quốc tế Nhật Bản:

 • Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng tốt , chú trọng giá trị cốt lõi cho học sinh
 • Cơ sở vật chất của trường quốc tế Hà Nội này khang trang, hiện đại. Đầy đủ thiết bị, đảm bảo an toàn
 • Đội ngũ giáo viên quốc tế năng nổ, có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, tận tình

Thông tin liên hệ:

5. Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy – Nơi Đào Tạo & Giáo Chất Quốc Tế Tại Hà Nội

HaNoi Academy từ lâu đã nổi bật với các thành tích trên khắp các đấu trường tri thức uy tín trong và ngoài nước. Ngôi trường này là trường quốc tế song ngữ được kết hợp giữa hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Với chương trình học bắt đầu từ lớp 1 đến hết lớp 12 cùng chương trình đào tạo chất lượng cao, tiên tiến tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh) và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Hanoi academy
Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Bằng chứng cho sự chất lượng và uy tín của ngôi trường quốc tế Hà Nội này đó là các học sinh, cựu học sinh của trường đều đã đạt được những thành tích vô cùng nổi bật như: giải nhì Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cụm Tây Hồ- Ba Đình. Nhiều học sinh đỗ đại học top đầu nước Mỹ… Các bận phụ huynh hãy lưu lại địa chỉ trường quốc tế Hà Nội này để cân nhắc cho con em mình nhé.

Phụ huynh không nên bỏ qua trường quốc tế Hà Nội – Hanoi Academy vì

 • Chất lượng giáo dục: Trường Hanoi Academy nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao. Họ sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Kết hợp chương trình quốc tế và chương trình giáo dục Việt Nam, giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.
 • Ngôn ngữ song ngữ: Trường học có môi trường giáo dục song ngữ. Giúp học sinh vừa học tiếng Anh vừa phát triển tiếng Việt.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Hanoi Academy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê công việc. Đội ngũ giáo viên tại sẽ hỗ trợ và định hướng học sinh trong việc phát triển bản thân và đạt được thành công học tập.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Quốc Tế Việt Nam (VIS) – Nơi Khởi Đầu Ước Mơ Ở Hà Nội

VIS (Việt Nam International School) là một trường học có hệ thống giáo dục liên cấp bao gồm Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Trường Quốc tế Việt Nam tập trung vào việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện. Giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhận thức và phát triển tư duy cá nhân. Đồng thời trường quốc tế Hà Nội này cũng kết hợp cùng việc phát triển các phẩm chất tốt đẹp của cá nhân thông qua việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng.

trường quốc tế Hà Nội
Trường Quốc Tế Việt Nam (VIS)

Mục tiêu của trường quốc tế Hà Nội là giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt học thuật, nhân cách và tư duy. Học sinh được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo, sẵn sàng đón nhận và thử thách ý tưởng mới. Ngoài ra, trường Quốc tế Việt Nam cũng chú trọng phát triển các phẩm chất tốt đẹp, giáo dục về đạo đức và ý thức xã hội.

Điểm nổi bật khi phụ huynh tìm hiểu về VIS

Trường quốc tế Hà Nội cũng đảm bảo chi phí học tập phù hợp với mức sống của địa phương. Không quá đắt đỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục và các điều kiện học tập tốt. Điều này giúp phụ huynh có thể an tâm đầu tư cho việc học tập và phát triển toàn diện của con em mình tại VIS.

Thông tin liên hệ:

7. Trường ALFRED NOBEL SCHOOL (ANS) – Cơ Sở Giáo Dục Theo Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Ngôi trường quốc tế Hà Nội này được thành lập với sứ mệnh mang đến cho học sinh một chương trình học liên cấp từ mầm non đến hết bậc THPT. Với định hướng khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo. Nâng cao khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh. Ngoài ra, tại ANS học sinh còn được đào đạo song song với việc trải nghiệm và phát triển kĩ năng sống.

trường quốc tế Hà Nội
Trường ALFRED NOBEL SCHOOL (ANS)

ANS theo đuổi và thực hành các phương pháp giáo dục hiện đại khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo. Ngôi trường quốc tế Hà Nội này chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng các phẩm chất con người. Mỗi học sinh tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường. Tôn trọng sự khác biệt, biết quan tâm tới người khác và cống hiến cho cộng đồng.

Không thể bỏ qua trường quốc tế Hà Nội ANS:

 •  Môi trường học tập thoải mái, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang
 •  Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, luôn luôn cập nhật các phương pháp dạy học tiên tiến nhất
 • Chương trình đào tạo tiên tiếp, liên cấp. Song song với việc phát triển kĩ năng sống và các kĩ năng mềm cho học sinh

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá: Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Với Top 10 Địa Chỉ Uy Tín 

8. Trường Quốc Tế Bill Gates School – Trường Quốc Tế Liên Cấp Ở Hà Nội

Ngôi trường tiếp theo được nhắc đến đó chính là trường quốc tế Bill Gates School. Một ngôi trường quốc tế Hà Nội này mà chỉ nghe đến thôi chúng ta có thể nhớ đến ngay một trong những vị tỷ phú giàu có và thành công nhất thế giới. Cũng là mô hình trường quốc tế liên cấp đào tạo học sinh từ mầm non đến hết lớp 12. Theo chuẩn chương trình tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam..

Bill Gate
Bill Gates School

Sứ mệnh của Bill Gates School chính là mang lại cho xã hội. Và cộng đồng các lợi ích giáo dục với chất lượng tốt nhất. Hòa nhập với nên giáo dục Quốc tế từ các hoạt động dạy. Và học, rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu cá nhân, dịch vụ chăm sóc,…

Những điều chỉ khi đến với Bill Gates School học sinh mới có thể cảm nhận được

 • Môi trường học tập đa dạng: Trường quốc tế Hà Nội này cung cấp không chỉ chương trình học tập mạnh mẽ. Mà còn các hoạt động ngoại khóa đa dạng như nghệ thuật. Thể thao, khoa học và công nghệ. Giúp học sinh phát triển năng lực và sở thích riêng của mình.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất: Bill Gates School được trang bị hiện đại với các cơ sở vật chất tiên tiến. Giúp học sinh tận hưởng môi trường học tập tiện nghi và hiện đại.
 • Cam kết định hướng phát triển học sinh: Trường luôn cam kết định hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Giúp học sinh trở thành công dân tự tin, có tinh thần đồng đội và có ý thức xã hội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

9. Trường Quốc Tế Newton Grammar School – Cơ Sở Giáo Dục Chuẩn Quốc Tế Chất Lượng Ở Hà Nội

Newton Grammar School là một ngôi trường có uy tín và tên tuổi ở Hà Nội, nổi bật với chương trình giáo dục quốc tế tích hợp chương trình giáo dục Việt Nam. Sự kết hợp này mang lại môi trường học tập tiên tiến và hiện đại cho học sinh. Mục tiêu của trường quốc tế Hà Nội là mang đến cho học sinh một nền giáo dục đổi mới, thân thiện, công bằng và chuyên nghiệp. Newton Grammar School cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và nhân cách.

newton grammar school
Trường Quốc Tế Newton Grammar School

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng và đáng tin cậy cho con em mình? Newton Grammar School là một lựa chọn đáng lưu ý. Nhà trường quốc tế Hà Nội có sự hướng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh. Cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục. Trường quốc tế Hà Nội này hứa hẹn mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất và đáng nhớ. Địa chỉ một trong các các trường quốc tế chất lượng!

Sự đặc biệt chỉ có tại Newton Grammar School 

 • Tại trường quốc tế tại Hà Nội – Newton Grammar School có việc tích hợp chương trình giáo dục quốc tế và chương trình giáo dục Việt Nam.
 • Giúp học sinh có cơ hội tiếp cận kiến thức toàn cầu cùng việc giữ vững nền văn hóa và truyền thống đất nước.

Thông tin liện hệ:

>>> Xem ngay: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Chất Lượng

10. Trường Quốc Tế Singapore – Trường Học Theo Tiêu Chuẩn Singapore Ở Hà Nội

Trường Quốc Tế Singapore là một ngôi trường quốc tế mang đến giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ nhà trẻ đến hết lớp 12. Tầm nhìn của trường là trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chắp cánh cho học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học. Nhà trường quốc tế Hà Nội này với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế, hướng tới việc đào tạo những công dân toàn cầu. Đây là một trong những các trường quốc tế tại Hà Nội uy tín!

Singapore
Trường Quốc Tế Singapore

Môi trường học tập quốc tế của Trường Quốc Tế Singapore đem đến cho học sinh cơ hội tiếp xúc. Cũng như học hỏi từ nhiều nền văn hóa và quốc gia khác nhau. Giúp họ phát triển tư duy linh hoạt và mở rộng tầm nhìn. Học sinh tại trường quốc tế Hà Nội này được trang bị đầy đủ các kỹ năng và giá trị cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Có khả năng đóng góp tích cực cho xã hội và thế giới.

Có nhiều lí do nên học tại Trường Quốc Tế Singapore, bao gồm:

 • Môi trường học tập quốc tế: Trường Quốc Tế Singapore tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc. Và học hỏi từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau. Điều này giúp học sinh của trường quốc tế Hà Nội này phát triển tầm nhìn toàn cầu. Có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa.
 • Sự chuẩn bị cho tương lai: Chương trình giáo dục toàn diện của trường đảm bảo học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Phẩm chất cần thiết để thành công trong tương lai và đóng góp cho xã hội.
 • Môi trường học tập thân thiện: trường quốc tế tại Hà Nội – Trường Quốc Tế Singapore tạo ra môi trường học tập thân thiện, nơi học sinh được đón nhận và tôn trọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những ngôi trường quốc tế Hà NiToplishhanoi giới thiệu cho các bạn. Hi vọng các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh sẽ có cho mình những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Và theo dõi chuyên mục Giáo Dục ngay để có thêm nhiều thông tin liên quan!

>>> Xem ngay:

Rate this post