Top 10 Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sắt thép đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người: đóng tàu, xây nhà, chế tạo máy móc, thiết bị,…. Bạn có nhu cầu cần mua thép để sử dụng nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa địa chỉ uy tín nào để mua? Để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình, mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 10 đại lý sắt thép tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay đã được Toplisthanoi liệt kê dưới đây nhé!  

>> Xem thêm: 

1. Công Ty Thép Tân Hoàng Giang – Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang chuyên kinh doanh: Thép tấm, thép hình: U-I-H-V, thép ống hộp, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng, tôn cuộn mạ màu; Sản xuất tấm lợp: sóng vuông, sóng ngói, sóng trần, tôn xốp. Công Ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công Ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Công ty lan rộng khắp các tỉnh – thành phố trên cả nước. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, giảm thiểu triệt để mức độ rủi ro, mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vật Tư Thép Miền Bắc – Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc là đơn vị chuyên Sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng kim khí sắt thép. Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng kho bãi nhà xưởng sản xuất, đội xe chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc đã và đang hình thành được đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng kinh doanh tại Vật Tư Thép Miền Bắc

 • Sắt xây dựng công trình
 • Sắt thép chế tạo
 • Gia công cơ khí
 • Thép tấm
 • Thép lá
 • Thép hình U,I,L
 • Thép Ống hộp các loại
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng
Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thép Hình Đức Giang Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Uy Tín

Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong & ngoài nước bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị… Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mặt bằng sản xuất với công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu âu, Châu á. Công ty đã và đang tạo được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Các loại sản phẩm tại Hình Đức Giang – Đại lý sắt thép tại Hà Nội

 • Thép hình
 • Thép hình Chữ U
 • Thép hình Chữ L
 • Thép tấm
 • Thép Lá
 • Thép Ống
 • Thép hộp
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Uy Tín
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Thép Và Thương Mại Hà Nội – Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, Công ty Thép và Thương mại Hà Nội luôn mang tới Khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao phải chọn công ty Thép và Thương mại Hà Nội

 • Nhà phân phối: Đại lý cấp 1 của các nhà máy thép lớn như Thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Thái Nguyên TISCO, Việt Sing, Việt Mỹ…
 • Khả năng cung ứng- tiêu thụ 30000 tấn thép/ tháng
 • Năng lực tài chính lớn mạnh
 • Cung ứng sản phẩm trên toàn quốc với thời gian sớm nhất
Công Ty Thép Và Thương Mại Hà Nội
Công ty Thép và Thương mại Hà Nội

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Mạnh Hưng Phát – Địa Điểm Bán Sắt Thép Uy Tín

Với đội ngũ nhân viên kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại vật liệu kim khí trong nhiều ngành công nghiệp, từ phổ biến đến chuyên ngành. Công ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát đã được khách hàng biết đến là một thành viên hoạt động năng động và chuyên nghiệp, nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát sẽ là đối tác tin cậy, bền vững, lâu dài của mọi người.

Địa Điểm Bán Sắt Thép Uy Tín
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Minh Đức – Địa Chỉ Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Ngay từ ngày bắt đầu thành lập, với độ ngũ nhân viên sáng lập là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng Công ty TNHH Sắt Thép Xây dựng Minh Đức đã đánh giá và nắm bắt được nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, dù thị trường mới được hồi phục sau một thời gian khó khăn, còn rất tiềm năng và có nhiều khoảng trống và thị trường ngách chưa được chăm sóc và khai thác đúng tầm. Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tụy, nhanh gọn, kịp thời, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của Minh Đức

 • Sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Công Ty Minh Đức
Công ty TNHH Sắt Thép Xây dựng Minh Đức

Thông tin liên hệ:

7. Tổng Công Ty Thép Việt Nam – Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Tổng công ty Thép Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm với các tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp hàng đầu, không ngừng đầu tư trang bị mới, thay thế các trang thiết bị kỹ thuật lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến hơn để có thể nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm. VNSTEEL tự hào là công ty đã và đang sở hữu nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong thị trường nội địa và ngang tầm với thị trường các quốc gia khác trên thế giới. VNSTEEL luôn đảm bảo các mặt hàng được sản xuất ra sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam
Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thép Mỹ Đình – Công Ty Phân Phối Thép Hà Nội

Công Ty TNHH Thép Mỹ Đình là công ty phân phối thép tại Hà Nội được người tiêu dùng tin dùng và đánh giá nằm trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép uy tín nhất hiện nay. Ngoài cung cấp và phân phối các mặt hàng tôn, sắt thép thì Thép Mỹ Đình sở hữu một đội ngũ công nhân vô cùng lành nghề dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Ngoài phân phối sản phẩm Théo Mỹ Đình còn nhận cắt bản thép theo các yêu cầu, gia công lắp đặt mái tôn, hàng rào,… của khi khách hàng có nhu cầu.

Các mặt hàng kinh doanh tại Mỹ Đình

 • Thép hình V, U, I, C,.. Lưới B40
 • Thép ống hộp đen, mạ kẽm các loại.
 • Tôn màu, tôn xốp, tôn đen, tôn kẽm,..
 • Cắt bản mã theo yêu cầu
 • Gỗ dán các loại
 • Tấm ốp hợp kim nhôm (Alu): Zez, Alcorest,..
 • Nhận gia công lắp đặt mái tôn, hàng rào,…
Công Ty TNHH Thép Mỹ Đình
Công Ty Thép Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Ngọc Dần – Công Ty Phân Phối Thép Tại Hà Nội

Công ty TNHH Ngọc Dần là một trong các công ty thép tại Hà Nội uy tín. Ngọc Dần chuyên phân phối tôn, thép phục vụ cho nhu cầu gia công, sản xuất nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Hà Nội. Trải qua 20 năm gầy dựng và phát triển tạo nên một thương hiệu mạnh trên cả nước. Với phương châm “Tấm lợp Ngọc Dần – Vững bền cùng năm tháng.” Ngọc Dần tự hào có đủ năng lực về nhân sự, kỹ thuật cũng như các trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao tại Việt Nam cũng như thế giới.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm tại Ngọc Dần

 • Giá cả luôn ưu đãi dành cho khách hàng
 • Luôn đề cao chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Công Ty Phân Phối Thép Tại Hà Nội
Công Ty Ngọc Dần

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Sắt Thép Tân Hưng Tại Hà Nội – Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Thép Tân Hưng là một công ty chuyên về công ty sản xuất thép cũng như xuất nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng thép xây dựng công trình, thép xây dựng dân dụng, thép chuyên dụng trong các ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, kết cấu nhà thép. Thép Tân Hưng đang ngày càng phấn đấu nỗ lực trau dồi các kinh nghiệm, đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên môn tốt hơn nữa để có thể nằm trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn Tân Hưng

 • Giá cả phải chăng
 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp
Công Ty Sắt Thép Tân Hưng Tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Thép Tân Hưng

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ thi công nhôm kính Long An chất lượng

Trên đây là top 10 đại lý sắt thép tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay mà Toplisthanoi đã tìm hiểu và chọn lọc qua. Mong các bạn có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

>>> Xem thêm: 

Rate this post