Bật Mí 5 Khóa Học Piano Online Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua

Piano là dụng cụ sử dụng bàn phím để tạo ra âm thanh, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn là người có niềm đam mê âm nhạc, bạn yêu thích chơi piano nhưng chưa biết học ở đâu? Bài viết này Toplist Hà Nội sẽ chỉ ra 5 khóa học piano online chất lượng, uy tín nhất.

>>> Click ngay: 

1. Khóa Học Piano Online Tại Việt Thương Music School

Khóa học piano online tại Việt Thương Music School có chương trình học đa dạng, từ thanh nhạc, violin, guitar, piano đến âm nhạc mầm non. Đây là khóa học 1 kèm 1 thông qua ứng dụng trực tuyến. Kiến thức về piano được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

khóa học piano online

Khi tham gia học tại đây, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như mua nhạc cụ 10 triệu được tặng 4 buổi học. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế bài bản dựa trên chương trình quốc tế London College Music. Vì hình thức học online nên học viên có thể chủ động thời gian để luyện tập. Sau mỗi buổi học đều có bài tập thực hành để học viên ôn lại kiến thức và ghi nhớ tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Piano Online Tại Unica.vn 

Unica được biết đến bởi khóa học piano online siêu nhanh, chỉ trong vòng 10 ngày có thể chơi piano một cách dễ dàng. Hệ thống bài giảng bắt đầu từ những bài cơ bản như đọc, gõ tiết tấu, tập đàn,… cho đến khi chơi được các bản nhạc cơ bản, nâng cao.

khóa học piano online

Ngoài ra, Unica còn giúp bạn chỉnh đốn tư thế ngồi, cách đặt tay đúng chuẩn khi đánh piano. Hệ thống kiến thức và nhạc lý bài bản giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự đánh được những bài hát yêu thích và tự tin thể hiện trước đám đông.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Tại Yopo – Địa Chỉ Dạy Piano Uy Tín

Khóa học piano online tại Yopo được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Khi bắt đầu tham gia lớp học, bạn sẽ được xây dựng lộ trình riêng biệt. Yopo sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học, nhạc viện. Họ là những người truyền cảm hứng và luôn tạo ra sự thích thú cho học viên khi học.

khóa học piano online

Khóa học tại Yopo cho phép bạn học thử miễn phí, lựa chọn giáo viên, được đánh giá chất lượng sau mỗi buổi học. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn có thể tự tin đánh những bản nhạc mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ: 

4. Khóa Học Tại Seami – Khóa Học Piano Online Chất Lượng Nhất

Seami phát triển lộ trình học cho học viên dựa trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế như RSL, ABRSM,… Tuy nhiên, trong khóa học bạn sẽ được cá nhân hóa lộ trình học tập, đảm bảo tiến bộ sau khi kết thúc chương trình học. Khóa học này có khung giờ học linh hoạt, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Seami

Khi đến với Seami bạn sẽ được đội ngũ giáo viên quan tâm, chỉ bảo nhiệt tình trong mỗi buổi học. Ngoài ra, họ còn truyền tải kinh nghiệm và bí quyết giúp bạn chơi piano dễ dàng hơn. Bạn còn được rèn luyện tính tự tin để trình diễn tỏa sáng trên mọi sân khấu.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Tại Trường Âm Nhạc YamaHa – Khóa Học Uy Tín

Khóa học piano online của trường âm nhạc YamaHa là khóa học 1 kèm 1. Nó đã tạo được sự uy tín trong lòng giới trẻ và những người yêu nghệ thuật. Trong khóa học này, học viên sẽ được các giáo viên có trình độ cao hướng dẫn chi tiết. Vì hình thức khóa học là online nên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho học viên. 

YamaHa

Khi học piano tại nhà, bạn vẫn có thể trao đổi với giảng viên bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn còn có thời gian chủ động để luyện tập thường xuyên. Khóa học piano online có giá từ 4-9 triệu tùy thuộc vào thời gian học và đặc điểm lớp học. Khóa học dành cho mọi đối tượng, từ các bạn nhỏ đến sinh viên, người đi làm đều có thể theo học.

Thông tin liên hệ:

Trên đây Toplist Hà Nội đã chỉ ra 5 khóa học piano online có chất lượng, uy tín nhất trong giới yêu piano. Nếu bạn có đam mê và mong muốn theo học loại nhạc cụ này có thể tham khảo các khóa học trên.

>>> Tham khảo: 

Rate this post