Giải Đáp Câu Hỏi Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, các ngành ngôn ngữ đặc biệt là ngôn ngữ Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên. Tiếng Nhật giúp thuận lợi trong công việc và giao tiếp với người Nhật. Nếu bạn đang băn khoăn ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội? Toplisthanoi sẽ giới thiệu đến bạn top 6 các trường đại học ở Hà Nội đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật với chất lượng giáo dục hàng đầu nhé! 

>>> Xem thêm:

1. Trường Ngoại Thương – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Ra đời vào năm 1960, đại Học Ngoại Thương là một trong các trường đại học ở Hà Nội đào tạo sinh viên toàn diện nhất. Đại học Ngoại thương tự hào được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt từ 98-100%. Số lượng sinh viên xuất thân từ Ngoại thương giành được học bổng tại nước ngoài luôn chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.

Điểm mạnh của Trường Đại học Ngoại Thương

  • Được biết là một trong hai ngôi trường đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, ở cả trình độ đại học và sau đại học.
  • Là trường đại học có tiếng trên cả nước, chất lượng đầu vào và đầu ra đều cao, năng lực tốt.
  • Theo khảo sát thì trường có nhiều sinh viên ưu tú có việc làm sớm với mức lương ổn áp.
  • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho việc giảng dạy.

ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> TOP 5 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

2. Đại Học Hà Nội – Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1955 này. Đây là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất. Trường có vị trí đầu ngành trong việc giảng dạy ngoại ngữ trên cả nước Việt Nam. Trường cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi lựa chọn trường đại học để ứng tuyển. Nhà trường luôn nghiêm khắc về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên. Trường đào tạo cho sinh viên ra trường có việc làm khoảng 80 phần trăm trở lên.

Ngành ngôn ngữ Nhật luôn là ngành học xếp hàng đầu trong tổng số các ngành ngôn ngữ của trường. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học bên Nhật các bạn yên tâm về kiến thức chuyên môn được giảng dạy. Không chỉ có vậy, trường thường xuyên tổ chức hội trại, tổ chức các hoạt động lớn. Tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế nhiều hơn.ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học FPT – Trường Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ở Hà Nội

Nếu các bạn đang thắc mắc ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở Hà Nội? Đại học FPT là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. FPT là một trong những trường nổi tiếng về đào tạo các ngành học quốc tế. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Khuôn viên trường hiện đại, với cơ sở vật chất khang trang. Sinh viên có cơ hội thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình học ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Giúp sinh viên tăng khả năng ngoại ngữ của mình. Tại đây còn có tổ chức các buổi tọa đàm với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp sau này.ngành ngôn ngữ nhật học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Tham Khảo Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng

4. Đại Học Phương Đông – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Thăng Long – Trường Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Ngoại Ngữ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Một câu trả lời nữa cho câu ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội chính làĐại học Ngoại ngữ. Trong những năm qua, hoạt động đào tạo của trường đã được mở rộng về quy mô. Phương thức đào tạo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường. Các chương trình đào tạo của Học viện theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh. Chương trình dạy học ở đây luôn cập nhật và đổi mới theo các năm. Đảm bảo cho sinh viên được tiếp nhận kiến thức nhanh nhạy và mới nhất.

Đội ngũ giảng viên tại đây có kinh nghiệm, được đào tạo từ Thạc Sĩ trở lên. Cơ sở vật chất đầy đủ, học viện chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đại học Ngoại ngữ đã khẳng định được chất lượng nhờ đào tạo các ngành chuyên sâu mang tính ứng dụng.Đại học Ngoại ngữ

Vậy trên đây là những gợi ý để giải đáp thắc mắc ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội tốt và chất lượng nhất. Toplisthanoi.com chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp cho hành trình 4 năm sắp đến của mình nhé!

>>> Tham khảo: 

Rate this post