Top 5 Công Ty Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Bạn là một chủ doanh nghiệp đang cần tìm một phần mềm. Để quản lý tất cả các hoạt động của khách sạn. Tùy vào quy mô của khách sạn sẽ có giải pháp để tối ưu tiến trình quản lý khách sạn. Sau đây, cùng ToplistHanoi tìm hiểu Top 5 công ty kinh doanh phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay. Đảm bảo uy tín và dễ sử dụng cho mọi doanh nghiệp.

>>> Xem ngay:

1. Đơn Vị Smart Tech JSC – Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Smart Tech JSC – là đơn vị tư vấn, xây dựng giải pháp phần mềm quản lý khách sạn, du lịch. Với thâm niên hơn 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Travel Tech. Tiêu chí lấy công nghệ làm cốt lõi, xây dựng, triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm. Nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Biết cách sử dụng chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nỗ lực của các nhân viên. Trong quá trình phát triển, công ty đã nỗ lực cung cấp các giải pháp phần mềm công nghệ.

Các sản phẩm phổ biến tại công ty như: Smart Pos, Smart F0, Smart Pur, Smart HK. Cùng với đó là các đối tác trong lĩnh vực khách sạn như Sen Vang Luxury Hotel, Hội An travel,…Sự hợp tác này, đã giúp định hướng mạnh mẽ phát triển của công ty. Khẳng định sự uy tín, chất lượng nằm lên hàng đầu.

phần mềm quản lý khách sạn
Smart Tech JSC

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phần Mềm Bravo – Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Công Ty Phần Mềm Bravo – Chuyên triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin. Nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Công ty cung cấp đa dạng các giải pháp phần mềm từ quản lý sản xuất kinh doanh,…

Đối với khách sạn, công ty mở thêm một định hướng phát triển theo “Hệ thống mở”. Có nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa, liên kết dữ liệu chặt chẽ giữa các phòng ban. Theo quy trình, từ Sales – FO – HK – F&B… đến BO. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị, thích hợp đáp ứng tốt các yêu cầu của khách sạn. Tính năng nổi trội của phần mềm như: Phần mềm cần đưa ra được những cảnh báo thường xuyên. Phân quyền nhập liệu và thao tác trên phần mềm.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm này: 

 • Quản trị hiệu quả
 • Nhập xuất dữ liệu nhanh, chính xác
 • Khả năng phân quyền linh hoạt
 • Tính an toàn, bảo mật, ổn định. 
 • Hiệu quả quản trị tác động đến đối tượng từng bộ phận.
phần mềm quản lý khách sạn
Công Ty Phần Mềm Bravo

 Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty TNHH Công Nghệ EzCloud – Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

EzCloud là công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý khách sạn và kinh doanh khách sạn. Sứ mệnh của EzCloud là nỗ lực sáng tạo, phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Giúp cho việc kinh doanh du lịch trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Đặc điểm nổi bật là đa dạng hóa các phần mềm theo tiêu chuẩn của mỗi khách sạn. Các phần mềm như khách sạn 0-2*, khách sạn 3-5*,…Ngoài ra, tích hợp các công cụ đặt phòng trực tuyến. Đây là sự khác biệt trong quá trình kinh doanh phần mềm. 

Các chiến lược tập trung vào nghiên cứu & phát triển các ứng dụng công nghệ. Các hệ sinh thái, không ngừng sáng tạo các giải pháp mới. Nâng cao Lòng trung thành, không ngừng cải thiện chất lượng để xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành. Liên tục đổi mới về phương thức quản lý để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

phần mềm quản lý khách sạn
Công Ty TNHH Công Nghệ EzCloud

 Thông tin liên hệ: 

4. Công ty TNHH IT Skyvie – Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Công ty IT SKYVIET đang giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin. Với tiêu chí hiện đại, chuyên nghiệp, chống thất thoát, tăng doanh thu. Đặc điểm các phần mềm quản lý nổi trội với các tính năng cài đặt mọi lúc mọi nơi. Đưa công nghệ điện toán đám mây vào các sản phẩm và luôn cập nhật tính năng mới, …Sử dụng cho mọi quy mô từ khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, khu biệt thự, Chung cư. Được thiết kế nhanh chóng và dễ sử dụng được mà không cần rành về công nghệ hoặc máy tính. Nhờ vậy, Skyvie khẳng định sở hữu phần mềm nhất trong quản lý khách sạn hiện nay. 

skyvie
Công ty TNHH IT Skyvie

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Adata Việt Nam –  Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Công ty trách nhiệm hữu hạn Adata Việt Nam mang đến một nền tảng công nghệ đầy đủ, hiện đại nhất. Các phần mềm quản lý, giúp khách sạn của bạn đi đầu xu hướng chuyển đổi số. Công ty sẵn sàng mang những giải pháp quản trị toàn vẹn cho ngành khách sạn theo chuẩn quốc tế. Mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp chuyên sâu cho ngành du lịch, khách sạn nổi bật tại công ty:

 • Giải pháp tất cả trong một
 • Hệ thống trực quan, đơn giản
 • Công nghệ ưu việt
 • Báo cáo quản trị chuyên sâu
 • Tích hợp khóa thẻ từ
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7adata

Công Ty Adata Việt Nam

Thông tin địa chỉ:

Trên đây, là danh sách Top 5 công ty kinh doanh phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. ToplistHanoi  hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công ty tốt nhất để hợp tác trong thời gian sắp tới.

Rate this post