Mách Bạn Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Ở Hà Nội Uy Tín Nhất 

Kì thi đại học là một kì thi vô cùng quan trọng trong hành trình học vấn của mỗi người. Được đậu vào ngôi trường mình mơ ước là mong muốn của hầu hết mọi sỹ tử. Để chuẩn bị cho một kì thi đại học tốt, các sỹ tử không những cần trau dồi kiến thức mà còn phải biết cách giải quyết bài tập nhanh và chính xác nhất. Nắm bắt điều này, có rất nhiều trung tâm luyện thi Đại học đã được mở ra. Nhưng đâu mới thực sự là trung tâm uy tín? Cùng ToplistHN tham khảo qua bài viết dứoi đây nhé. Dưới đây là các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất.

>>> Xem ngay:

1. Trung Tâm Đại Cồ Việt – Một Trong Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Trung tâm Đại Cồ Việt là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội nổi tiếng. Đây là trung tâm luôn có số lượng học sinh đạt điểm cao thuộc top đầu Hà Nội. Tính đến hiện tại, trung tâm đã đào tạo thành công hơn 310.000 học viên suốt 10 năm. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân sự nhân sự tinh gọn, hội tụ cả đức lẫn tài. Họ luôn cố gắng để mang đến cho học sinh những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất. 

các trung tâm luyện thi đại học ở hà nội
Trung tâm Đại Cồ Việt

Trung tâm Đại Cồ Việt luyện thi thông qua cả hai hình thức online và offline. Vậy nên sẽ rất thuận tiện cho sinh viên trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp. Tại các lớp học offline được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Với mong muốn học sinh được học tập trong một môi trường thoải mái nhất. Ngoài ra, học sinh còn có thể xem lại bài giảng và làm bài trên app học tập. Phụ huynh cũng có thể đăng nhập vào để theo dõi sự tiến bộ của con. Đặc biệt, tại đây còn có đội ngũ trợ giảng hỗ trợ, kèm cặp mọi lúc, mọi nơi. 

Những ưu điểm khi lựa chọn trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt

 • Môi trường học tập tốt
 • Hình thức học tập đa dạng
 • Giáo viên luyện thi đại học nổi tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam 
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị chuẩn Quốc tế
 • Có app học tập riêng
 • Phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học của con em mình
 • Được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ mọi lúc

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Luyện Thi Hoa Xương Rồng – Địa Chỉ Luyện Thi Đại Học Chất Lượng

Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng là một địa điểm luyện thi đại học tại Hà Nội nổi tiếng. Đơn vị tự hào khi được hơn 10.000 bố mẹ tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt thời gian qua. Hoa Xương Rồng quy tụ đội ngũ giáo viên luyện thi đại giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Họ đều là những giảng viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, với nhiều thành tích nổi bật. Không những vậy, họ còn luôn tận tâm và nhiệt tình trong từng buổi dạy. Vì vậy cam kết các em học sinh khi đến đây sẽ tiến bộ rất nhanh. 

Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng
Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng

Hoa Xương Rồng luôn muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho các em học sinh trong từng buổi dạy. Vì vậy phương pháp giảng dạy tại đây có những điểm đặc biệt hơn so với các trung tâm khác. Tại Hoa Xương Rồng thì các lớp học sẽ được chia theo trình độ. Điều này giúp các bạn không phải tự ti và giáo viên cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức. Ngoài ra thì mỗi lớp học chỉ có 3 học sinh, được giáo viên kèm cặp trực tiếp. Vậy nên chắc chắn các bạn sẽ mau tiến bộ hơn so các lớp học có đông học viên. 

Vì sao nên luyện thi đại học tại Hoa Xương Rồng trong số các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội?

 • Là trung tâm đã được hơn 10.000 gia đình tin tưởng
 • Đội ngũ giáo viên giỏi và có kinh nghiệm lâu năm
 • Đội ngũ giáo viên tận tình, trách nhiệm cao trong công việc
 • Mỗi lớp học có rất ít học sinh, dễ dàng trao đổi và nắm bài
 • Học sinh luôn được giáo viên kèm trực tiếp
 • Có sự cam kết về chất lượng đầu ra

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hoá PICEN – Đơn Vị Luyện Thi Đại Học Uy Tín 

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa PICEN là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội được nhiều người tín nhiệm. Trung tâm nhận luyện thi cho 5 môn học chính: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Đây là trung tâm được nhiều người đánh giá cao về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Tại đây có đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm luyện thi đại học trong nhiều năm. Họ đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh mất gốc lấy lại kiến thức nhanh chóng và đạt được những điểm số cao trong kì thi THPTQG.

các trung tâm luyện thi đại học ở hà nội
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa PICEN

Chương trình đào tạo tại trung tâm PICEN luôn bám sát thực tế tuyển sinh. Các phần lý thuyết luôn được giáo viên rút gọn và truyền đạt một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, giáo viên cũng thường xuyên hướng dẫn học sinh những mẹo để làm trắc nghiệm nhanh và chính xác. Ngoài ra, trung tâm PICEN còn trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Vậy nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn PICEN khi sắp bước vào kì thi đại học. 

Một số lớp luyện thi đại học tại trung tâm bồi dưỡng văn hóa PICEN 

 • Lớp luyện thi đại học môn Anh 
 • Lớp luyện thi đại học môn Toán
 • Lớp luyện thi đại học môn Lý
 • Lớp luyện thi đại học môn Hóa
 • Lớp luyện thi đại học môn Văn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 6 Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Chất Lượng

4. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Cường Phát – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín 

Với phương châm “tận tâm từng giây – học hay từng phút”, trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát được đánh giá là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Đây là đơn vị luôn đi đầu đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những thầy cô luyện thi nổi tiếng Hà Nội. Họ đến từ các trường hàng đầu như ĐHSP, ĐHKT, ĐHNN, ĐHCN, ĐHNT,…Ngoài ra, nơi đây cũng là địa điểm luyện thi uy tín cho các chiến sĩ nghĩa vụ vào các ngành Công an, Quân đội,… 

 trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát
trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát

Mỗi lớp luyện thi đại học tại đây đều có số lượng học sinh nhất định với trình độ ngang nhau. Vì vậy sẽ rất dễ dàng cho các bạn để tiếp thu kiến thức mới. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng, trung tâm còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các phòng học luôn sạch sẽ, được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, máy quay, camera,…Vì vậy luôn tạo ra một không gian học tập thoải mái cho học sinh. Bên cạnh đó, đối với những học sinh ở xa, trung tâm còn giúp các em tìm được chỗ ở với chi phí thấp. Nhờ đó, các em có thể tập trung ôn luyện để đạt được những kết quả cao.

Vì sao nên chọn Cường Phát trong số các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ
 • Môi trường học tập thoải mái
 • Là đơn vị đi đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy
 • Được học chung với các bạn ngang trình độ với mình
 • Giáo viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm
 • Luyện thi đại học cho nhiều khối ngành khác nhau

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học 5 Star – Địa Điểm Luyện Thi Đại Học Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học 5 Star là nơi có số lượng học sinh đứng đầu về tỉ lệ đỗ đại học. Đây là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội được đánh giá cao. Thầy cô tại đây đều là những người có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh dạy cho học sinh tại Hà Nội, họ còn luyện thi online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước. Tính đến nay, 5 Start đã giúp hàng nghìn học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu. 

Trung tâm luyện thi đại học 5 Star
Trung tâm luyện thi đại học 5 Star

5 Start có hàng trăm khóa học luyện thi khác nhau với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Khi học viên quan tâm đến khóa học, trung tâm sẽ có người tư vấn để giúp học viên lựa chọn được khóa học phù hợp nhất. Học viên có thể học trực tiếp tại lớp hoặc thuê gia sư đến kèm riêng tại nhà. Trong suốt quá trình luyện thi, thầy cô và quản lý lớp học sẽ luôn hỗ trợ học sinh 24/7. Trung tâm luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Vì sao nên luyện thi công an tại trung tâm luyện thi 5 Start?

 • Là đơn vị tổ chức lớp học ôn thi công an online duy nhất
 • Cam kết giúp các chiến sĩ nghĩa vụ Công an lấy gốc kiến thức
 • Hình thức học đa dạng
 • Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
 • Được học cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

6. Luyện Thi Tiến Đạt – Một Trong Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Ở Hà Nội Chất Lượng

Đơn vị cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội Tiến Đạt. Trung tâm này được phụ trách bởi thầy Nguyễn Tiến Đạt – giáo viên dạy toán top đầu Hà Nội về luyện thi trắc nghiệm. Vậy nên khóa học luyện thi tại đây sẽ rất phù hợp đối với các bạn dự định thi khối A, A1, D. Dù bạn có học lực khá hay trung bình thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi, các phương pháp thầy Đạt biên soạn cực dễ hiểu và đơn giản. Chỉ cần nắm được phương pháp của thầy, mọi bài đều có thể giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. 

các trung tâm luyện thi đại học ở hà nội
Luyện thi Tiến Đạt

Với cách dạy sáng tạo, gần gũi và dễ hiểu, lớp học của thầy Đạt đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh. Nhất là đối với hình không gian, chỉ cần áp dụng phương pháp của thầy thì từ học sinh mất gốc vẫn có thể giải thành thạo hình không gian một cách nhanh chóng. Luyện thi Tiến Đạt luôn có cam kết về đầu ra điểm thi đại học cho các bạn học sinh. Nhờ phương pháp dạy hiệu quả, nhiều học sinh tại đây đã đỗ vào các trường đại học nổi tiếng.  

Vì sao nên luyện thi đại học tại trung tâm luyện thi Tiến Đạt?

 • Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm, nhiều thành tích nổi bật
 • Có cam kết về chất lượng đầu ra cho học sinh
 • Dạy đúng trọng tâm, có cấu trúc rõ ràng
 • Phương pháp dạy dễ hiểu, gần gũi, độc đáo

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất mà ToplistHN muốn gửi đến bạn. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được địa điểm luyện thi tốt nhất cho mình. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

>>> Note ngay:

Rate this post