Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng

Một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ đó là: làm đẹp, nghề làm tóc. Nghề này đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp rất hot. Nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành nghề này đem đến cho các bạn trẻ nguồn thu nhập ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bạn đang quan đến vấn đề dạy và học nghề cắt tóc chất lượng tốt. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào. Bạn cần một địa chỉ dạy cắt tóc chất lượng. Hãy cùng Toplist Hà Nội tìm hiểu top 10 trung tâm dạy nghề cắt tóc Hà Nội chất lượng cao nhất!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Luân Nguyễn – Đào Tạo Nghề Cắt Tóc Chất Lượng Tại Hà Nội

Trung Tâm Luân Nguyễn là một trong những thương hiệu dạy nghề cắt tóc Hà Nội chất lượng nhất. Trung tâm với mong muốn cung cấp những kiến thức cần thiết cho học viên. Đáp ứng những nhu cầu về áp dụng thực tiễn các kiến thức đó để trở thành một nhà cắt tóc chuyên nghiệp. Đào tạo tâm lý cho học viên, những bạn yêu thích nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Vấn đề học và dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học viên mới vào. Trung tâm Luân Nguyễn đảm bảo dạy nghề cắt tóc Hà Nội không khó. chương trình đào tạo thiết kế mẫu tóc gồm hai khóa học chính: khóa học cơ bản và khóa học chuyên sâu. Với các chương trình đào tạo tại đây, học viên sẽ không còn băn khoăn học nghề trong bao lâu.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Trung Tâm Luân Nguyễn

Tại sao nên chọn đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội Luân Nguyễn để học?

Trong quá trình giảng dạy và đào tạo tại Trung Tâm Luân Nguyễn. Các giảng viên, chuyên gia giao hội chủ yếu vào các kỹ thuật làm tóc hiện đại. Bắt kịp những xu hướng thời trang tóc mới nhất. Học viên sẽ được trực tiếp học nghề và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia. Những chuyên gia thiết kế uy tín, từng tham gia tạo mẫu tóc cho các cuộc thi trong cả nước.

Chương trình học dù thời lượng ngắn hay dài cũng bảo đảm chất lượng và tay nghề của học viên cũng được cam kết đến khi thuần thục nghề. Sau khi hoàn tất khóa học bạn sẽ được nhận chứng chỉ học nghề có giá trị trong và ngoài nước. Đơn vị Luân Nguyễn tin rằng, với chất lượng đào tạo, dạy nghề cắt tóc Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực chăm nom tóc tại Việt Nam, các học viên sẽ có được tay nghề xuất sắc làm ưng ý mọi khách hàng.

Trung Tâm Luân Nguyễn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

2. Trung Tâm Sinh Anh – Trung Tâm Đào Tạo Dạy Nghề Cắt Tóc Tại Hà Nội Hiệu Quả

Thương hiệu Sinh Anh là một trong những thương hiệu dạy nghề cắt tóc Hà Nội hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu bao gồm nhiều chuỗi salon trên toàn quốc. Đáp ứng mọi nhu cầu bất thiết về học cắt tóc của học viên. Đây được xem là trung tâm thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy uy tín bậc nhất Hà Thành. Trung tâm đào tạo nghề tóc Sinh Anh không chỉ là một địa chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Với các style hợp thời trang, mà còn là một nơi uy tín đào tạo nghề cho hàng nghìn lao động cả nước. Nhất là các bạn thanh niên ở tại Hà Nội nói riêng và ở các tỉnh phía Bắc nói chung. Đây chắc chắn sẽ là đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội đảm bảo thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Trung Tâm Sinh Anh

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại thương hiệu Sinh Anh

 • Có nơi ăn, ở cho học viên ở xa.
 • Được “cầm tay chỉ việc” từ Giáo viên hàng đầu ngành tóc Việt Nam.
 • Thời gian học linh hoạt.
 • Được tham gia các khóa học, dạy nghề cắt tóc Hà Nội thực tế, dã ngoại.
 • Cam kết đào tạo thành nghề cho học viên.
 • Được cấp Chứng chỉ nghề Quốc gia.
 • Giảm 50% học phí cho học viên là con em đối tượng chính sách, hộ nghèo.
 • Miễn 100% học phí cho học viên mở Salon ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Vừa Học Vừa Làm Với 20 Địa Chỉ Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Học Viện Chihun – Thương Hiệu Dạy Nghề Cắt Tóc Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Bằng sự uy tín, tận tâm trong công tác đào tạo nghề cho học viên, Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun. Thương hiệu đã và đang trở thành một cơ sở dạy nghề cắt tóc Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm và tin tưởng.

Học viện là mô hình đào tạo cầm tay chỉ việc, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn học viên. Các học viên đã tốt nghiệp đến từ các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại Học Viện Chihun được đánh giá là 1 học viện đạt chất lượng cao. Theo tiêu chuẩn quốc tế trong đào tạo giảng dạy thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội này ngay khi có đam mê nhé.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Học Viện Chihun

Các ngành đào tạo dạy nghề cắt tóc Hà Nội nổi bật

 • Đào tạo Spa chăm sóc và điều trị da chuyên sâu
 • Đào tạo phun xăm công nghệ Hàn Quốc
 • Đào tạo trang điểm phong cách Hàn Quốc
 • Dạy nghề nail, nối mi… bắt kịp xu hướng
 • Dạy nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Lợi ích của học viên khi tham gia

 • Hỗ trợ 99% dụng cụ học tập
 • Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
 • Được tham dự các cuộc thi tay nghề trong nước và Quốc tế
 • Được dạy nghề cắt tóc Hà Nội, hỗ trợ set up, tạo dựng thương hiệu khi mở cơ sở kinh doanh
 • Được điều trị và chăm sóc da tại học viện đối với học viên
 • Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Cơ Sở Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Hiệu Quả Nhất

4. Thương Hiệu Tiệp Nguyễn – Thương Hiệu Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Hàng Đầu

Thương hiệu Tiệp Nguyễn Academy hay Trung tâm dạy nghề viện tạo mẫu tóc Tiệp Nguyễn. Doanh nghiệp được thành lập và lãnh đạo bởi : Nguyễn Khắc Tiệp với 16 năm kinh nghiệm với nghề tóc . Bên cạnh là một nhà tạo mẫu tóc còn là Giám Đốc Kỹ Thuật ở nhiều hãng đứng đầu trong mỹ phẩm tóc . Đã tham ra khoá học Toni & Guy Singapore và Vidal Sassoon.

Sau 16 năm phát triển giờ đây đã có 1 chỗ đứng trong ngành tóc được các bạn trẻ tin tưởng với hơn 800.000 khách hàng và hơn 88 khoá đào tạo thành chủ Salon. Hiện tại cả 88 khoá đào tạo đã mở Salon phát triển tốt. Ngày càng tạo nên được chất lượng và uy tín trong ngành dạy nghề cắt tóc Hà Nội.

Thương Hiệu Tiệp Nguyễn
Thương Hiệu Tiệp Nguyễn

Thông báo tuyển sinh của Thương Hiệu Tiệp Nguyễn

 • Khoá học Toàn khóa dài hạn 30.000.000 Vnd giảm còn trọn gói : 7.000.000 VND tặng khóa nâng cao
 • Khoá học Toàn khóa trung hạn 30.000.000 Vnd giảm còn trọn gói : 10.000.000 VND tặng khóa nâng cao
 • Khoá học Toàn khóa Cấp tóc ngắn hạn 30.000.000 Vnd giảm còn trọn gói : 15.000.000 VND tặng khóa nâng cao
 • Khóa học nâng cao Toàn Khóa 20.000.000 Vnd giảm còn 10.000.000 VNĐ

Lợi ích khi tham gia khóa học dạy nghề cắt tóc Hà Nội của Thương Hiệu Tiệp Nguyễn

 • Hỗ trợ học viên ở xa miễn phi chi phí sinh hoạt , điện nước
 • Hỗ trợ học viên đầu mẫu thực hành không mất phí thuê mẫu
 • Hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình học
 • Hỗ trợ đầu canh thực hành trong quá trình học tối thiếu 5 đầu
 • Hỗ trợ học viên tặng 1 bộ kéo cắt tóc Toni & Guy trị giá 3 triệu

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Cực Chuyên Nghiệp

5. Trung Tâm Hand Việt – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng

Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì chưa tìm được nơi dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội chất lượng? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt. Nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Thương hiệu Hand Việt là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong làm đẹp của cả nước. Các ngành nghề đào tạo tại đây đều đã được nhà nước cấp phép. Sau khi học viên học xong đều được cấp chứng chỉ nghề chính quy. Trung tâm dạy nghề cắt tóc Hà Nội này còn đào tạo các ngành nghề: Nail, nghề trang điểm, nghề nối mi, phun xăm phun thêu, nghề Spa chăm sóc da và nghề thiết kế tạo mẫu tóc.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Trung Tâm Hand Việt

Với số lượng học viên tham gia đông đảo nhất miền Bắc (gần 10.000 học viên theo học). Vị trí của trung tâm nằm ngay trung tâm Hà Nội. Đội ngũ giáo viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thiết kế design. Đây là nền móng tại các nước Châu Âu và đã đem công nghệ cũng như kỹ thuật về đây dạy nghề cắt tóc Hà Nội. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm làm cho người nước ngoài.

Vì sao nên chọn thương hiệu Hand Việt?

 • Học viên sau khi ra nghề đều có một phong cách tự tin chuyên nghiệp khi làm việc. Với tay nghề chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng và am tường về kiến thức.
 • Các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp 2 loại chứng chỉ. Chứng chỉ sơ cấp nghề – bằng chứng nhận (dấu nổi) và chứng nhận bằng tiếng Anh.
 • Các bạn có ngay việc làm sau khi ra nghề.
 • Chứng chỉ dấu nổi của Hand Việt cấp, các bạn mặc nhiên đã được nhà nước công nhận chứng chỉ đó.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tọa Độ Top 10 Trung Tâm Học Nail Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

6. Học Viện Seoul – Học Viện Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng Cao

Với vị thế là một trong những Học Viện dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Học viện Seoul đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình. Thông qua việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm. Không chỉ có vậy thương hiệu cam kết tạo dựng tương lai cho nhiều nhà tạo mẫu tóc theo học.

Học viện Seoul được đánh giá là một địa điểm dạy học cắt tóc uy tín hàng đầu. Với những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu trong và ngoài nước. Trực tiếp tham gia giảng dạy trong các khóa học cắt tóc và làm đẹp tại Hà Nội. Còn chần chờ gì nữa khi không lưu lại ngay đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội Seoul ngay khi bạn muốn học nào.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Học Viện Seoul

Lợi ích khi tham gia khoá dạy nghề cắt tóc Hà Nội:

 • Cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên
 • Trong quá trình học học viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia Tóc hàng đầu trong và ngoài nước.
 • Cơ sở vật chất, với nhiều phòng học chất lượng đạt tiêu chuẩn Toni&Guy quốc tế.
 • Học Viên sau 45 ngày học được thực hành trên khách hàng như tại Seoul.
 • Để đảm bảo chất lượng, tất cả các lớp học tại Seoul tối đa chỉ 20 học viên.
 • Học viên còn được tiếp cận, thực hành trên những thiết bị làm tóc hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Được thực tập liên tục 2 tháng tại salon riêng biệt để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Học Nail Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

7. Công Ty Việt Beauty – Công Ty Đào Tạo Dạy Nghề Cắt Tóc Tại Hà Nội

Thương hiệu Việt Beauty là một trong những thương hiệu dạy nghề cắt tóc Hà Nội hàng đầu. Với sứ mệnh đào tạo hương đến những chương trình chuẩn mực mang tính quốc tế và cập nhật. Công ty cam kết đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuẩn. Cùng với đó là những bài học quý đúc kết từ thực tiễn. Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực cắt tóc tại Hà Nội.

Thương hiệu Việt Beauty đào tạo học viên theo kiến thức chuẩn quốc tế. Đảm bảo học viên hoàn thành khoá học có thể tự tin ra nghề để phát triển. Trở thành một nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Bên cạnh đó, học viện còn cung cấp khoá đào tạo về marketing, quản lý salon,… giúp học viên có đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau này. Hãy đến ngay với đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội ngay khi có nhu cầu học nhé.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Công Ty Việt Beauty

Đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội Việt Beauty đã đào tạo hàng nghìn học viên thi đỗ đại học nghề danh tiếng ngành tóc. Đây cũng là đơn vị duy nhất liên kết với Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội. Trường trung ấp nghề kỹ thuật Hùng Vương, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Việt Beauty. Từ đó đào tạo chương trình sơ cấp và trung cấp chính quy ngành tóc được công nhận.

Thương Hiệu Việt Beauty cung cấp các khoá học 

 • Trị mụn chuyên sau
 • Trang điểm cô dâu
 • Vẽ móng nghệ thuật
 • Chăm sóc da – Spa công nghệ cao
 • Cắt tóc chuyên nghiệp
 • Cắt tóc chuyên nghiệp…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Cực Chất Lượng

8. Trung Tâm Anh Duc Anh – Địa Chỉ Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng

Thương hiệu Anh Duc Anh là một trong những địa chỉ dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội uy tín. Khi đến đây, bạn sẽ được các anh đẹp trai tư vấn khá nhiệt tình. Từ khâu tư vấn làm tóc như nào cho đẹp, cho phù hợp với khuôn mặt, nước da, vóc dáng và công việc,… đến khâu thực hành làm ra sản phẩm. Bạn có thể đến và nghe trực tiếp tư vấn của các chuyên gia chuyên nghiệp về tóc tại thương hiệu Anh Duc Anh.

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì ở đây sử dụng 100% công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Dịch vụ làm dinh dưỡng chữa trị và phục hồi những mái tóc đã trải qua quá trình hóa chất nhiều lần. Với công nghệ này, chất liệu tóc của bạn sẽ thay đổi tích cực chỉ với lần làm dịch vụ này lần đầu tiên. Còn không mau mau mà liên hệ với đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội này ngay nhé.

Trung Tâm Anh Duc Anh
Trung Tâm Anh Duc Anh

Đội ngũ nhân viên được sàng lọc, đào tạo kỹ lưỡng thông qua các thử thách về tay nghề, trình độ chuyên môn. Để có thể phục vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Cuối cùng, khóa học tại đây đào tạo nghề được xem là hot nhất tại Hà Nội. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được bài học bổ ích, công việc đáng mơ ước. Thương hiệu tự hào là địa chỉ dạy nghề cắt tóc Hà Nội chất lượng nhất.

Một số ưu đãi cho học viên khi đăng ký sớm tại Anh Duc Anh 

 • Cung cấp đào tạo cho bạn cho đến khi bạn hoàn thiện kỹ năng và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề tóc. Để thuận tiện cho các học viên ở xa, chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ở tại học viện.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội được làm việc ngay tại Salon sang trọng hàng đầu Việt Nam.
 • Bạn sẽ được thực hành trên khách hàng thực tế dưới sự giám sát, hỗ trợ và giảng dạy của các giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội

9. Học Viện OneStar – Học Viện Dạy Nghề Cắt Tóc Tại Hà Nội Uy Tín

Thương hiệu Học viện OneStar được biết đến là đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội uy tín chất lượng. Thương hiệu dạy theo giáo trình học cắt tóc chuẩn Toni&Guy. Thương hiệu OneStar luôn cam kết sẽ hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thương hiệu OneStar, bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất cho tới những kỹ năng nâng cao. Bên cạnh đó là những cách tư vấn thuyết phục khách hàng cho học viên. Điều này sẽ được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện. Cắt tóc miễn phí và các buổi lễ hướng phật do doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Thương hiệu còn dạy nghề cắt tóc Hà Nội về đạo đức nghề nghiệp, lối sống. Chắc hẳn là một đơn vị dạy nghề uy tín mà bạn nên lưu lại ngay đấy.

dạy nghề cắt tóc hà nội
Học Viện OneStar

Những lợi ích khi tham gia học tại thương hiệu OneStar

 • Đội ngũ giảng viên cao cấp tu nghiệp tại nhiều nơi cả trong và ngoài nước luôn được cập nhật kiến thức xu thế mới của Việt Nam và trên Thế Giới.
 • Tại đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội, học viên sẽ được học lý thuyết – thực hành trên đầu canh – thực hành trên đầu thật.
 • Giáo trình bài bản giúp cho học viên có khả năng tự tư duy ra nhiều kiểu tóc mới mang xu thế thời thượng.
 • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa diễn ra hàng tuần (cắt tóc miễn phí, từ thiện, giã ngoại, hướng phật).
 • Hỗ trợ 10% học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách theo quy định của nhà nước.
 • Có cơ hội nhận suất Học bổng đi nước ngoài để hoàn thiện tất cả các kỹ thuật phục vụ trong Salon tốt nhất.
 • Tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ trong quá trình mở và phát triển Salon của các học viên

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội

10. Thương Hiệu Korigami – Cơ Sở Dạy Nghề Cắt Tóc Chất Lượng Tại Hà Nội  

Thương hiệu Korigami là nơi chuyên dạy nghề cắt tóc Hà Nội chất lượng và uy tín nhất. Doanh nghiệp đào tạo các khóa học về mẫu tóc, làm tóc uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể theo học các khóa học về tóc nhuộm, tạo mẫu tóc, tóc nam, tóc nữ, tóc búi,… Bạn có thể theo học bất cứ nội dung nào tại trung tâm, đồng thời bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ dành cho học viên như chỗ ở, giáo trình, hóa chất, dụng cụ,…

Đơn vị Korigami giúp học viên có đầy đủ tố chất về kỹ thuật đồng thời khi trải nghiệm các hoạt động tập thể như Team building, hướng phật, từ thiện, tham quan dã ngoại, …giúp học viên rèn luyện đạo đức trở để  trở thành công dân có ích cho xã hội và làm giàu cho bản thân. Nghe đến đây chắc hẳn là đã thu hút bạn rồi phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không lưu ngay tên đơn vị dạy nghề cắt tóc Hà Nội này lại ngay khi có nhu cầu muốn thành chuyên gia trong lĩnh vực cắt tóc nào.

Thương Hiệu Korigami
Thương Hiệu Korigami

Ưu điểm tại thương hiệu Korigami khi được chuyên gia dạy nghề cắt tóc Hà Nội:

 • Những bạn được đánh giá chuyên cần và có năng lực sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành trên tóc thật tại salon
 • Những bạn có thành tích tốt sẽ được nhận làm việc mức lương thoả thuận
 • Cấp chứng chỉ khi tốt nghiệp
 • Giới thiệu việc làm dựa trên năng lực thực tế
 • Hỗ trợ tối đa tất cả những trường hợp vượt khó – thoát nghèo

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Mách Bạn 7 Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Trên đây là top 10 trung tâm dạy nghề cắt tóc Hà Nội chất lượng cao nhất. Hi vọng rằng Toplist Hà Nội đã giúp bạn tìm được nơi mà bạn cần nhé!

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)