Tham Khảo Ngay Top 5 Khóa Học Kỹ Năng Mềm Chất Lượng Nhất

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm là thứ cần thiết giúp ích cho cuộc sống và công việc của mỗi chúng ta. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu. Trong bài viết này, ToplistHaNoi sẽ gợi ý cho bạn top 5 khóa học kỹ năng mềm chất lượng và uy tín nhất để bạn có thể tự tin hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Mục Lục

1. Đơn Vị IGen – Cung Cấp Khóa Học Kỹ Năng Mềm

iGen Group sở hữu đội ngũ giảng viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị sẵn sàng chia sẻ những bài học thành công và thất bại của cá nhân đối với mỗi chúng ta. iGen Group cung cấp cho bạn khóa học kỹ năng mềm 10 kỹ năng với hình thức học online. Ngoài ra còn cung cấp cho học viên ứng dụng vừa học vừa làm, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. 

kỹ năng mềm
Đơn vị iGen

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Đơn vị Cuộc sống đúng nghĩa cung cấp khóa học Cân bằng thân tâm – Hạnh phúc tự thân mang tính trị liệu. Khóa học kỹ năng mềm sẽ giúp bạn học cách giải phóng những cảm xúc bên trong thông qua những bài tập thực hành. Ngoài ra, nâng cao khả năng tự nhận thức, làm chủ bản thân và chia sẻ các công cụ để bày tỏ và kết nối chân thành,…

kỹ năng phát triển bản thân
Đơn vị Cuộc sống đúng nghĩa

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Gec Edu – Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

Trung tâm Gec cung cấp khóa học kỹ năng mềm giúp cho học viên có nâng cao kỹ năng giao tiếp. Học viên của trung tâm Gec sẽ đúc kết được kinh nghiệm và các ý tưởng học tập qua việc thảo luận. Sau đó áp dụng vào thực tế qua việc thống nhất và cam kết thực hiện các hành động xây dựng và phát triển đội nhóm khi trở về với công việc.

kỹ năng phát triển bản thân
Trung tâm Gec Edu

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Unica – Cung Cấp Khóa Học Kỹ Năng Mềm

Đơn vị Unica cung cấp cho khách hàng đa dạng các khóa học với nhiều kỹ năng khác nhau. Các bài học phát triển bản thân đều được thực hiện bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và vô cùng hoạt ngôn. Do đó, trong quá trình học, học viên sẽ không cảm thấy khô khan, nhàm chán bởi không bị áp đặt những “lý thuyết suông”. Đặc biệt, các kiến thức chuyên môn đều được kết hợp với các bài tập thực hành mang tính sáng tạo và thú vị, giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng hơn. 

kỹ năng phát triển bản thân
Đơn vi Unica

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Master Skill – Cung Cấp Khóa Học Kỹ Năng Mềm

Nhận biết được tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống, Master Skill đưa ra các khóa học nhằm mục tiêu nâng cao giá trị bản thân. Ngoài ra, học viện còn xây dựng kế hoạch hành động cá nhân sau mỗi khóa học. Thông qua đó giúp học viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

kỹ năng phát triển bản thân
Học viện Master Skills

Thông tin liên hệ:

Trong bài viết này, ToplistHaNoi đã đề xuất cho bạn top 5 địa điểm cung cấp khóa học kỹ năng mềm chất lượng và uy tín nhất. Chúc bạn sớm có cho mình lựa chọn phù hợp!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây