Top 5 Khóa Học Python Online Không Nên Bỏ Qua

Python không còn là ngôn ngữ lập trình xa lạ đối với giới trẻ ngày nay, nhưng để lựa chọn được nơi học chất lượng không phải điều dễ dàng. Hôm nay hãy để ToplistHanoi giới thiệu đến các bạn đọc những khóa học python online uy tín nhất nhé!

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Chương Trình Học Viện Công Nghệ BKACAD – Khóa Học Python Online Hàng Đầu Tại Việt Nam 

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tiền thân là Học viện mạng Cisco Bách Khoa được thành lập do Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa HN ký thông qua. Đây là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems. Vậy nên các bạn trẻ không cần phải lo về trình độ chuyên môn giảng dạy tại nơi này.

khóa học python online
Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD

Đây là khóa học Python dành cho những người bắt đầu từ con số 0 – những người không có kiến ​​thức lập trình từ trước. Ngoài việc cung cấp cho người học kiến thức để lấy chứng chỉ quốc tế Python PCAP, khóa học còn cung cấp kiến thức nền tảng để học viện có thể làm các công việc như lập trình viên Python, lập trình viên web,…

Thông tin liên hệ:

2. Trang Web CODEGYM ONLINE – Nơi Cung Cấp Khóa Học Python Không Nên Bỏ Lỡ 

CodeGym Online tổ chức và triển khai phương pháp giảng dạy lập trình trực tuyến hiệu quả thông qua kết hợp các mô hình, công cụ đào tạo hiện đại và hệ thống phần mềm chất lượng. Qua đó, CodeGym Online giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận với các kiến thức công nghệ ở nhiều cấp độ một cách hiệu quả với thời gian và chi phí phù hợp.

 CodeGym Online
CodeGym Online

Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên ngành cao, như những giảng viên có hơn 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trong nhiều lĩnh vực. Hoặc là những lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. CodeGym Online chắc chắn là nơi thích hợp cho những bạn trẻ có hứng thú với Python, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay! 

Thông tin liên hệ:

3. Trang Web Unica – Một Trong Những Trang Web Số 1 Về Khóa Học Python Online

Khi đến với Unica, học viên sẽ được tích lũy những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Python cho đến ứng dụng Python nâng cao. Ngoài ra, học viên được tiếp cận và thực hành với Python từ con số 0, rất thích hợp cho những người chưa có kiến thức về Python từ trước. Từ đó, Unica giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thao tác làm việc và áp dụng vào công việc lập trình.

khóa học python online
Unica

Những lợi ích khi tham gia học python online tại Unica

 • Mua 1 lần sở hữu trọn đời khoá học
 • Học online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 từ giảng viên
 • Được hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Với giảng viên là người có kinh nghiệm 8 năm trong lập trình di động và lập trình web. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học python online tại Unica nào!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Stanford – Nơi Không Nên Bỏ Qua Dành Cho Team Muốn Học Python Online

Stanford là đơn vị được cấp phép của sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Nên nơi đây có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế qua những năm làm việc trong ngành. Phòng học được bố trí từ 5 – 12 học viên tăng khả năng trao đổi giữa chuyên gia và học viên. Tạo điều kiện cho giảng viên có thể giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

Công ty CP Stanford
Công ty CP Stanford

Tại Stanford người học được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của giảng viên từng buổi học, và các bài tập,…Ngoài ra, những khóa học python online ở đây được xây dựng gần với thực tế và luôn nắm bắt các kỹ thuật và công nghệ mới. Sau khi học xong, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận có kinh nghiệm trong lĩnh vực Python.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Tại Kyna – Học Python Online Chưa Bao Giờ Khó Khăn Khi Đến Đây

Khóa học “Lập trình Python cơ bản” tại Kyna dành cho những người chưa có kiến thức ban đầu nhưng yêu thích lập trình Python. Hoặc sinh viên không phải dân trong ngành muốn tăng khả năng có cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kyna cung cấp toàn bộ kiến thức của lập trình Python từ sơ cấp đến nâng cao. Người học có thể tạo ra một ứng dụng Python hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học.

Kyna
Kyna

Nội dung của khóa học “Lập trình Python cơ bản” tại Kyna là

 • Kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python
 • Cách tạo và gọi hàm trong Python
 • Xử lý mảng
 • Xử lý list
 • Xử lý chuỗi
 • Xử lý tập tin
 • Các biểu thức điều kiện, các vòng lặp
 • Thiết kế giao diện với tkinter

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 những địa điểm cung cấp các khóa học python online hàng đầu Việt Nam do ToplistHanoi tổng hợp. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một khóa học thích hợp với bản thân!

>>> Tham khảo: 

Đề xuất sửa nội dung

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây