Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch thì thị trường khách sạn tại Việt Nam đang được các nhà đầu tư chú trọng. Và hơn hết đây là một thị trường béo bở bởi sự hấp dẫn nguồn tiền là rất lớn. Cùng với lượng khách du lịch trong và ngoài nước đang ngày càng tăng cao. Thì sự bùng nổ các chuỗi khách sạn đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Với câu hỏi quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội? Thì dưới đây ToplistHN sẽ mách bảo cho bạn danh sách các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn.

1. Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam – Trường Đại Học Hàng Đầu Về Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tự hào mang tới cho sinh viên môi trường học tập và đào tạo Quản trị Khách sạn với phương pháp giáo dục bám sát thực tiễn. Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn tại BUV được thiết kế để giúp sinh viên sẵn sàng đảm nhận vai trò quản lý trong ngành Quản trị Khách sạn, một lĩnh vực năng động và luôn thay đổi không ngừng ở cả trong nước và quốc tế.

Sinh viên sẽ thường xuyên được gặp gỡ, tiếp xúc với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành như khách sạn Intercontinental hay JW Marriott, cũng như được tiếp cận vô vàn cơ hội làm việc và trải nghiệm trong lĩnh vực này. Tại BUV, năm học được thiết kế linh hoạt – 3 tháng học và 3 tháng thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và nâng cao năng lực trong môi trường làm việc thực tế, đồng thời sẵn sàng theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Tại sao nên học Quản trị Khách sạn tại Đại học Anh Quốc Việt Nam:

 • 100% giảng viên sở hữu bằng cấp quốc tế
 • 100% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao học trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Chương trình học được thiết kế giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên ngành để sẵn sàng đảm nhiệm vị trí quản lý, lãnh đạo, hay thậm chí là khởi nghiệp trong lĩnh vực này khi vừa tốt nghiệp
 • Khuôn viên học tập hiện đại, đầy đủ các phòng học chức năng mô phỏng môi trường làm việc thực tế tại nhà hàng, khách sạn
Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 20 Các Trường Dạy Và Học Quản Trị Khách Sạn Ở Sài Gòn Tốt Hiện Nay

2. Trường Đại Học Mở Hà Nội  – Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường Đại Học Mở Hà Nội là một cở sở giáo dụng công lập với đa cấp độ, đa ngành học trong nhiều lĩnh vực thuộc chương trình đào tạo chính quy. Ngành quản trị khách sạn là ngành nằm trong khoa quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường. Đây là địa chỉ quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội bạn nên tham khảo!

Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Tuy là một ngành khá mới của trường, nhưng trường đã tập trung vào đào tạo sinh viên trong ngành. Bởi sự nở rộ nền kinh tế du lịch của Việt Nam ngày càng phát triển. Khoa du lịch không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nâng cao chất lượng giải dạy của đội ngũ giảng viên. Vì vậy, hiện ngành quản trị khách sạn đang được các sinh viên ưu tiên lựa chọn khi apply vào trường. Để trả lời cho câu hỏi quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội thì Đại Học Mở Hà Nội là một sự lựa chọn đúng đắn.

Không thể bỏ qua địa chỉ quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội này vì

 • Chương trình Đào tạo Chuyên sâu: Trường có thể cung cấp một chương trình học chất lượng với các môn học chuyên sâu về quản trị khách sạn, giúp bạn có kiến thức sâu rộng về ngành này.
 • Thực Tập và Liên kết Nghề nghiệp: Có cơ hội thực tập trong các khách sạn danh tiếng hoặc các doanh nghiệp liên quan, giúp áp dụng kiến thức trong môi trường thực tế và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.
 • Giáo Viên và Chuyên gia Nghề nghiệp: Một đội ngũ giảng viên và chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành khách sạn có thể cung cấp sự hướng dẫn chuyên nghiệp và chia sẻ thông điệp thực tế.
 • Cơ Hội Nghề nghiệp Toàn Cầu: Ngành khách sạn là một ngành có tính toàn cầu cao, và một trường với quan hệ quốc tế mạnh mẽ có thể mở ra cơ hội làm việc trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Ngoại Thương – Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Khách Sạn Chất Lượng Tại Hà Nội

Được thành lập vào năm 1960, đại học Ngoại Thương đã và đang là một trong các trường đại học ở Hà Nội chất lượng nhất. Đại học Ngoại Thương đã được nhiều trường đào tạo quốc tế công nhận chương trình đào tạo tốt nhất. Trường giảng dạy các ngành trong khối kinh tế là chủ yếu, tuy nhiên ngành quản trị khách sạn đang được trường chú trọng. Vậy bạn không biết nên học quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội nữa không ?

Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Vì sao nên tham khảo địa chỉ quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội – đại học Ngoại Thương ?

 • Tại ngành quản trị khách sạn bạn có thể vừa học chương trình chính quy vừa có thể học chương trình quốc tế.
 • Trường cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp ngành dịch vụ trong nước.
 • Thường xuyên tạo cơ hội trải nghiệm cho sinh viên.
 • Điểm mạnh của FTU chính là ngoại ngữ và tư duy quản lý toàn diện.
 • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo là 98-100%.

Vì vậy đại học Ngoại Thương đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo chính quy tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

>>>Lưu ngay: Khám Phá Top 10 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

4. Trường Đại Học Thương Mại – Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Đại Học Thương Mại có tên tiếng anh là Thuong mai University (TMU). Là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục chính quy của Việt Nam. Trường đại học Thương Mại là trường đại học chất lượng cao. Đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn liền với trách nhiệm. Đảm bảo được cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bạn đang thắc mắc quản trị khách sạn nên học tường nào ở Hà Nội? Thì đại học Thương Mại là trường sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế với chuyên ngành học.

Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Các chương trình đào tạo hệ cử nhân tại đại học Thương Mại:

 • Quản trị khách sạn (Quản trị khách sạn);
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành);
 • Marketing (Marketing thương mại);
 • Marketing (Quản trị thương hiệu);
 • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng);
 • Luật kinh tế (Luật kinh tế);
 • Tài chính – Ngân hàng (Tài chính – Ngân hàng thương mại);
 • Kinh doanh quốc tế (Thương mại quốc tế).

Địa chỉ quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội này bạn đã biết rồi chứ ?

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: TOP 5 Các Trường Đào Tạo Marekting Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Chi Phí Rẻ

Bạn không biết các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội? Thì Đại học Công Nghiệp Hà Nội chính là câu trả lời cho bạn. Trường quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội này là một trường đại học trực thuộc Bộ Công Thương. Đây là một trường đại học công lập đào tạo đa ngành nghề nhiều bằng cấp từ cử nhân đến thạc sĩ. Nếu bạn muốn học quản trị khách sạn ở Hà Nội thì đại học Công Nghiệp Hà Nội là không nên bỏ qua. Bởi trường xây dựng một môi trường giáo dục mở để tạo bình đẳng, cơ hội học tập, trải nghiệm và khơi dậy tài năng cho tất cả mọi người.

Đại học công nghiệp hà nội

Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội hiện có 3 cơ sở đào tạo có tổng diện tích gần 50 ha. Có cơ sở vật chất hiện đại giúp phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Hơn hết chất lượng chương trình giáo dục và chất lượng giảng dạy ngày càng chú trọng. Khi học quản trị khách sạn tại trường bạn có thể được thực tập tại các khách sạn lớn nhỏ. Vậy bạn đã biết học quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội rồi chứ?

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại: Top 6 Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Chất Lượng

6. Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch – Quản Trị Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nếu bạn đang thắc mắc quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội? Quản trị du lịch nên học trường nào ở Hà Nội là chất lượng nhất? Thì Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch là trường mà ToplistHN muốn giới thiệu với bạn. Lịch sử trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội tiền thân là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội. Trường thường tổ chức đào tạo và bồi dưỡng có trình độ cao đẳng hoặc thấp hơn.

cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

Trường còn tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho các ngành nghề đào tạo. Từ đó các bạn sẽ được trải nghiệm sản xuất kinh doanh, dịch vụ thương mại và du lịch. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đảm bảo chất lượng đầu ra. Trường còn hợp tác, đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Địa chỉ này chính là top một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội mà bạn nên cân nhắc!

Hiện nay trường đạo tạo hệ cao đẳng qua các ngành:

 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Kinh doanh thương mại
 • Thương mại điện tử
 • Tiếng Anh
 • Kế toán
 • Phiên dịch tiếng anh du lịch
 • Phiên dịch tiếng anh thương mại
 • Kỹ thuật Chế biến món ăn

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Trường Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn Tại Hà Nội

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Hà Nội. Bên cạnh các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và thậm chí là tiến sĩ. Thì trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa chuyên môn về quản trị khách sạn. Ngoài ra còn tổ chức đào tạo quản trị doanh nghiệp cho các nhà kinh tế trên toàn quốc.

Từ khi được thành lập đến nay, trường đại học kinh tế quốc dân đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Và được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đàng và Nhà Nước. Vì vậy quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội thì trường Kinh tế quốc dân là 1 lựa chọn đúng. Đây chính là địa chỉ trả lời cho câu hỏi “quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội” đấy!

Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Top địa chỉ quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội 

 • Chất lượng Giảng dạy: Trường có đội ngũ giáo viên và chuyên gia giảng dạy có kinh nghiệm, có thể giúp sinh viên hiểu rõ về quản trị kinh doanh và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Cơ sở Vật chất và Công nghệ: trường đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm, các tiện ích công nghệ để hỗ trợ quá trình học tập.
 • Chương trình Học đa dạng: chương trình học phong phú và linh hoạt giúp sinh viên tùy chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích và mục tiêu sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn còn đang thắc mắc quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội. Thì bài viết trên đây đã được ToplisHN liệt kê ra top 7 các trường đại học, cao đẳng chất lượng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một trường học để theo ngành quản trị khách sạn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Dịch vụ để có thêm nhiều thông tin liên quan nhé!

>>>Tham Khảo Thêm:

1.7/5 - (36 bình chọn)